Hai nhà thiết kế này chia sẻ xác định tiêu chí sáng tạo hàng đầu là làm thế nào để giữ được nét truyền thống nhưng vẫn hiện đại, đơn giản nhưng không đơn điệu, và quan trọng nhất là tôn lên được vẻ đẹp của tất cả các thí sinh và phù hợp tiêu chí của cuộc thi. Vì thế, bộ sưu tập lần này chỉ sử dụng một màu trắng duy nhất cho tất cả các thí sinh với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng và nữ tính. Thông qua đó gửi gắm vẻ đẹp thật sự thuần khiết và trong trẻo, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho cả người mặc và người nhìn.
Nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn còn bày tỏ sự thích thú khi những chiếc áo dài của mình được những cô gái xinh đẹp và tài năng mặc lên người. Hai nhà thiết kế nói thêm: “Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận thấy nhan sắc các thí sinh năm nay rất đồng đều và chất lượng, chúng tôi thấy được nhiều thí sinh rất tiềm năng và xứng đáng với chiếc vương miện cao quý năm nay, sẽ là một năm làm việc căng thẳng và khá là khó khăn với các quý vị trong Ban giám khảo.”
Hiện tại, các thí sinh đang tập luyện gấp rút để chuẩn bị cho đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10-10 tới tại Hà Nội. Đặc biệt, cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" năm nay còn tạo cơ hội cho các thí sinh đến gần hơn với chiếc vương miện thông qua cuộc thi phụ - "Người đẹp truyền thông". Top 2 thí sinh dẫn đầu các cổng bình chọn sẽ được đặc cách tiến thẳng vào vòng chung kết toàn quốc.
Danh hiệu "Người đẹp truyền thông" mang ý nghĩa lớn tạo ra sự ảnh hưởng của thí sinh và cuộc thi đến truyền thông đặc biệt trong thời đại 4.0 nhằm phát triển, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội dành cho thí sinh, từ đó nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Đồng thời tạo sức lan tỏa hơn về cuộc thi, nhất là khi cuộc thi năm nay mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” đánh dấu chặng đường 10 năm ấn tượng gần đây của Hoa hậu Việt Nam qua 32 năm tổ chức, kỳ vọng mở ra thập kỷ nhan sắc mới thành công hơn nữa.
Về hình thức thi của Người đẹp truyền thông năm nay mới lạ hơn cuộc thi những năm trước. Giải thưởng được tính bằng việc bình chọn trên các nền tảng và số điểm của Ban giám khảo. Trong đó điểm bình chọn của Ban giám khảo chỉ chiếm 30% kết quả cuối cùng.
1
2
3

Top 60 "Hoa hậu Việt Nam 2020" đọ sắc trong tà áo dài truyền thống

  • 06/10/2020 15:26
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trải qua hai vòng sơ khảo phía Nam và phía Bắc, "Hoa Hậu Việt Nam 2020" đã hoàn thành nhiệm vụ khi tìm ra 60 cô gái xuất sắc nhất để tranh tài ở vòng tiếp theo.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC