Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"

  • 01/09/2015 11:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sau MV "Xin đừng buông tay" song ca cùng Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh tiếp tục ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa" với hình ảnh được trích ra từ phim ca nhạc "Chuyện tình Maldives".

Trong 4 ca khúc nhạc phim, Noo Phước Thịnh đã ra mắt MV "Xin đừng buông tay" song ca cùng Thủy Tiên, mới đây anh tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV "Giã từ trong cơn mưa" (ST: Đỗ Hiếu). 

Những hình ảnh trong MV được trích từ bộ phim ca nhạc do chính Noo Phước Thịnh sản xuất -  "Chuyện tình Maldives". "Giã từ trong cơn mưa" được bắt đầu từ phân đoạn Noo Phước Thịnh đứng hát dưới mưa sau khi chia tay "người yêu" để cô vào nhà. Chàng trai trẻ rất buồn khi cô gái chọn cách quay lưng để trở về căn nhà mà cô đang sống cùng chồng. Đứng hát dưới mưa, chàng trai đầy tâm trạng khi nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ mà họ đã có trong chuyến du lịch ở Maldives.

Để có được "cơn mưa" lớn và trông như thật, ê-kíp đã sử dụng xe bồn và phải có người đứng xung quanh, dùng vòi xịt vào khu vực Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đứng. Dưới góc máy của nữ đạo diễn Uyên Thư, cảnh quay hiện lên đẹp mắt và lãng mạn. 

Một số hình ảnh hậu trường của cảnh quay "Giã từ trong cơn mưa":

Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"

Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"  ảnh 2


Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"  ảnh 3


Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"  ảnh 4


Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"  ảnh 5


Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV "Giã từ trong cơn mưa"  ảnh 6

Tin cùng chuyên mục