Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên

  • 04/08/2015 20:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại tiêu tốn cả tỷ đồng để có được bộ phim ca nhạc dài 23 phút với tên gọi "Chuyện tình Maldives – Love in Maldives" cùng với nữ ca sĩ Thủy Tiên. 

Phim "Chuyện tình Maldives – Love in Maldives" dài 23 phút được quay tại Việt Nam và hòn đảo thiên đường Maldives. Đây được xem là sản phẩm “bom tấn” của Noo Phước Thịnh trong năm 2015. Thông qua bộ phim, Noo Phước Thịnh cũng muốn giới thiệu đến khán giả 4 ca khúc mới, trong đó có 3 bài anh hát solo và một bài song ca cùng Thủy Tiên.Để thực hiện "Chuyện tình Maldives – Love in Maldives", Noo Phước Thịnh tiêu tốn cả tỷ đồng vì chi phí phát sinh rất nhiều trong quá trình quay. Chưa kể, để mời được Thuỷ Tiên vào vai nữ chính, nam ca sĩ mất cả tháng để thuyết phục. Trong phim, Noo Phước Thịnh và Thuỷ Tiên sẽ có những cảnh thân mật chưa từng có, nhất là màn khoá môi rất ngọt ngào. Thủy Tiên đã phải xin phép ông xã Công Vinh trước khi quyết định nhận lời đóng phim.Phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa Thuỷ Tiên và Noo Phước Thịnh. Trong phim, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó, Thuỷ Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, chàng trai thì hiếu thắng muốn “cưa đổ” đối phương, còn cô gái lại “phòng thủ”, cuối cùng trái tim đã chiến thắng lý trí của họ. Cặp đôi đến với nhau, gạt bỏ mọi ranh giới về tuổi tác, về những góc khuất phía sau cuộc sống riêng của mỗi người. Họ biết mình đang phạm phải một sai lầm, nhưng những cử chỉ ngọt ngào, những nụ hôn nóng bỏng, những cái ôm đầy chia sẻ… của người kia khiến họ phải cố gắng vượt qua cảm giác tội lỗi đó. 

"Chuyện tình Maldives – Love in Maldives" mở đầu cho chuỗi hoạt động dày đặc của Noo Phước Thịnh trong 6 tháng cuối năm 2015. Ngoài việc "chạy" show đều đặn, anh sẽ lần lượt ra mắt 3 MV trích từ phim, tiếp đó là một single được xem như phần 2 của ca khúc được khán giả yêu thích "Gạt đi nước mắt". Cuối năm nay nam ca sĩ sẽ tiếp tục có một dự án hoành tráng khác cũng được thực hiện tại nước ngoài. 


Một số hình ảnh hậu trường của Noo Phước Thịnh - Thủy Tiên khi ghi hình tại Việt Nam: 

Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 1


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 2


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 3


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 4


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 5


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 6


Noo Phước Thịnh "bất chấp" tuổi tác yêu Thủy Tiên ảnh 7


Tin cùng chuyên mục