"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu

  • 09/04/2016 14:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nguyễn Thành Đạt)
  • In bài

ANTĐ - Nữ ca sĩ diện trang phục màu xanh khá sexy, trình diễn những bản nhạc điện tử sôi động trong sự kiện diễn ra tối 8-4 tại Hà Nội.


"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 1Sau một thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những dự án mới mẻ sắp ra mắt người hâm mộ vào cuối tháng tư này…
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 2… tối 8-4, trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời và cả sĩ tham gia chương trình.
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 3Diện bộ trang phục màu xanh do nhà thiết kế Tăng Thành Công dành riêng cho cô, Hoàng Thuỳ Linh  khoe trọn vẻ gợi cảm với những đường cong và đôi chân dài.
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 4Nữ ca sĩ trình diễn loạt hit nhạc điện tử được khán giả yêu thích bao gồm Crazy (version 2), Rung động, Just You...
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 5Đây là những ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử (EDM) được khán giả yêu thích trong năm 2015 và 2016.
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 6Những bản nhạc điện tử sôi động cùng vũ đạo điêu luyện, khả năng làm chủ sân khấu của Hoàng Thuỳ Linh khiến tất cả khán phòng nóng dần lên…
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 7Cô cũng có những phút lắng lại để giao lưu cùng khán giả, chia sẻ về những dự định, kế hoạch âm nhạc trong năm 2016.
"Nóng" với bộ váy te tua của Hoàng Thuỳ Linh trên sân khấu ảnh 8Với những nỗ lực không mệt mỏi, Hoàng Thuỳ Linh thực sự đã tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục