Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013"

  • 30/12/2013 09:50
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Mang hình ảnh cây đào miền Bắc nở hoa rực rỡ qua tác phẩm "Gửi nắng cho em", những chàng trai đến từ Hà Nội của nhóm S.I.N.E đã trở thành quán quân tại đêm chung kết cuộc thi Vũ điệu đam mê 2013 (với số phiếu bình chọn chiếm 39,35% từ khán giả).
Một hành trình dài hơn 6 tháng của chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê đã khép lại với đêm thi cuối cùng hoành tráng, bùng nổ và cảm xúc.  Trong đêm thi này, cả 4 nhóm/thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của mình với hai chủ đề Freestyle và Tình yêu. Trước khi bước vào đêm thi, cả 4 nhóm đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng khi hóa thân thành các yếu tố cấu thành vũ trụ: Nước, lửa, đất và gió. Tiết mục mở màn đã "khai hỏa" cho một đêm thi bùng nổ từ đầu đến cuối.

Trong chủ đề Freestyle, nhóm S.I.N.E mở màn đêm thi cùng với tiết mục đầy xuất sắc khi đưa khán giả đến với nước Nga xinh đẹp và tham gia một lễ hội nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương cùng một điệu nhảy dân gian Nga. Giám khảo Trần Ly Ly đã khen ngợi rằng: Hôm nay các em đã phối hợp được những sự nhịp nhàng, duyên dáng, sự nồng ấm của người Nga, các tiết tấu của độ bật chân, kết hợp với những kỹ thuật hiphop và BBoy rất tốt, tôi nghĩ trong bài nhảy này, các em đã xử lý rất duyên dáng và thông minh.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 1
Nhóm S.I.N.E mở màn đêm thi với tiết mục đầy xuất sắc
khi đưa khán giả đến với nước Nga xinh đẹp 

Còn thí sinh Tô Lâm đã thể hiện sở trường, thế mạnh Jazz Funk của mình cùng với những sáng tạo táo bạo cùng cây cột trong tiết mục hóa thân thành nữ hoàng hành tinh thép ngoài vũ trụ. Giám khảo Alfredo Torres khen ngợi rằng: "Tô Lâm nhảy rất đẳng cấp, rất gợi cảm, những động tác rất đặc biệt. Chúng tôi rất vui sướng vì đã được chiêm ngưỡng tài năng của bạn".

Nhóm Trò chơi bắt đầu, trong thử thách Freestyle, họ đã mang một cái Tết đến sớm đầy ấm áp với những trẻ em nghèo lang thang. Và nhóm Những chú hề nổi loạn đã khiến không khí đêm chung kết Got to dance – Vũ điệu đam mê ngập tràn sắc xuân với hình ảnh Táo Quân chầu trời, phần biểu diễn của nhóm còn có sự trở lại đầy đặc biệt của nhóm 3 Thiên Thần.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 2
Nhóm những chú hề nổi loạn mời nhóm 3 Thiên Thần
hỗ trợ mình trong đêm thi chung kết với bài nhảy Táo quân vui nhộn

Khi bước qua thử thách thứ 2 là Tình yêu, Tô Lâm được ghép cặp biểu diễn cùng nhóm Những chú hề nổi loạn. Với chủ đề này, Tô Lâm đã thể hiện câu chuyện Thị Màu đầy ấn tượng, một Thị Màu lả lơi, cuồng nhiệt nhưng cũng rất bất ngờ.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 3
Tô Lâm hóa thân thành Thị Màu

Nhóm Những chú hề nổi loạn gửi đến khán giả câu chuyện về vị thần tình yêu có cây đàn thần để cảm hóa những con người chỉ biết làm việc mà thờ ơ với tình yêu, giúp họ trân trọng những tình cảm trong cuộc sống.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 4
Hình ảnh cây Đào từ miền Bắc đã mang lại chiến thắng cho nhóm S.I.N.E

Biểu diễn cùng với Trò chơi bắt đầu là nhóm S.I.N.E. Trong chủ đề tình yêu, nhóm S.I.N.E đã chọn cho mình tình yêu với quê hương Hà Nội, họ hóa những “bông hoa đào” hé nở ở đất phương Nam.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 5
Trò chơi bắt đầu thể hiện thông điệp cuộc sống đơn giản mà tinh tế

Còn nhóm Trò chơi bắt đầu lại thể hiện tình yêu trong một kiếp người: Từ khi sinh ra trong quả trứng, trải qua những cảm xúc, thăng trầm trong cuộc sống, đến cuối cùng lại trở về với quả trứng, hoàn thành một vòng đời với nhiều trăn trở.

Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 6
Hồ Ngọc Hà nóng bỏng trong đêm chung kết
Nhóm nhảy Hà Nội lên ngôi "Vũ điệu đam mê 2013" ảnh 7
Trần Ly Ly thể hiện tài năng cùng các thí sinh

Ngoài các phần thi đầy ấn tượng của các thí sinh, 4 vị giám khảo cũng khiến khán giả phải trầm trồ ngạc nhiên. Nếu trong các liveshow trước, khán giả chỉ được thưởng thức tài năng của họ qua các nhận xét chuyên môn hay các màn thị phạm thì trong đêm chung kết vừa qua, khán giả đã được mãn nhãn với các tiết mục từ các vị giám khảo. GK Alfredo vừa sôi động nhưng cũng đầy tinh tế với màn nhảy Africa kết hợp với Rumba và múa đương đại; GK Trần Ly Ly đầy trữ tình và sâu sắc với tiết mục múa đương đại mang tên Brills; Sôi động, hài hước và đầy bất ngờ là tiết mục của GK Dumbo với tiết mục Con bướm xuân, Etc! Etc! Etc!. Cuối cùng, đêm thi trọn vẹn với tiết mục freestyle cuồng nhiệt của GK Hồ Ngọc Hà. 
Kết thúc đêm chung kết: Giải Nhất cuộc thi Got to dance - Vũ điệu đam mê thuộc về nhóm S.I.N.E với 39,33% lượt bình chọn;  Giải Nhì  thuộc về t hí sinh Tô Lâm với 27,09% lượt bình chọn;  Giải Ba  là n hóm Trò Chơi Bắt Đầu với 18,08% lượt bình chọn;  Giải Tư cuộc thi Got to dance - Vũ điệu đam mê : Nhóm Những Chú Hề Nổi Loạn với 14,90% lượt bình chọn.

Tin cùng chuyên mục