Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới quyết định cắt bỏ sau 28 năm

  • 10/04/2021 11:41
  • 0 bình luận
  • Thảo Lương
  • In bài
ANTD.VN - Ayanna Williams, người phụ nữ đang giữ kỷ lục Guinness cho bộ móng tay dài nhất trên thế giới đã quyết định chia tay bộ móng “vĩ đại” của mình sau 28 năm gắn bó.
Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới quyết định cắt bỏ sau 28 năm ảnh 1

Ayanna Williams, người nắm giữ kỷ lục có bộ móng tay dài nhất thế giới

Williams đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2017 với chiều dài móng tay là 5,7 m. Vào thời điểm đó, cô đã mất hai lọ sơn cùng 20 giờ để trang điểm cho bộ móng tay của mình. Trước khi cắt bỏ vào cuối tuần trước, chiều dài bộ móng tay của cô đã lên đến 7,3 m. Bác sĩ da liễu Allison Readinger người trực tiếp tiến hành cắt móng tay cho Williams đã phải sử dụng một chiếc cưa điện loại nhỏ để cắt từng chiếc móng tay một cách an toàn.

Ayanna Williams chia sẻ rằng cô cảm thấy vui buồn lẫn lộn khi phải chia xa bộ móng tay đã gắn bó với mình từ những năm 1990. Williams cho biết: "Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi biết là tôi sẽ nhớ chúng, có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian đầu, nhưng bây giờ đã đến lúc phải buông bỏ".

Cận cảnh quá trình cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới.

Williams là một người yêu thích nghệ thuật làm móng tay từ khi còn nhỏ, cô từng luôn hỏi mẹ mình xem móng tay của bà dài bao nhiêu và liệu bà có thể sơn những màu yêu thích của mình hay không. Williams cũng tiết lộ quyết định cắt móng tay của mình xuất phát từ những khó khăn trong thực hiện các công việc hàng ngày.
Cô chia sẻ: "Với các hoạt động thường ngày, tôi phải rất cẩn thận nếu không muốn làm tổn thương những chiếc móng. Tôi cũng không thể thực hiện một số công việc như rửa bát hay trải ga giường”.
Bộ móng tay của Williams hiện đang được bảo quản tại một Bảo tàng chuyên sưu tập những vật phẩm kỳ lạ ở Orlando, Florida.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục