Người hâm mộ Arsenal thất vọng vì bị "cách ly" thần tượng

  • 15/07/2013 11:41
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Thức trắng đêm, di chuyển hàng chục cây số đến sân bay và quay ngược lại khách sạn Inter Contineltal (nơi Arsenal đóng quân), song các fan đều không thể tiếp cận được thần tượng của mình và đành ra về trong mệt mỏi, thất vọng.

Theo ghi nhận của phóng viên ANTĐ, từ 2h sáng nay 15-7, gần 300 fan Arsenal đến từ các tỉnh thành khắp cả nước như TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội... đã cùng tập trung tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Trần Duy Hưng (Hà Nội) để cùng di chuyển đến sân bay Nội Bài, đón các Pháo thủ. Một nhóm CĐV khác cũng tự túc đi phương tiện cá nhân và có mặt tại sân bay từ rất sớm.Hầu hết các fan đều chuẩn bị sẵn những bức ảnh có in hình thần tượng để mong tiếp cận và xin chữ ký. Song tất cả đều không thể đạt được mục đích. Chưa kể, lượng lớn fan không biết kế hoạch đội sẽ di chuyển rời sân bay bằng cổng sau nên cứ ngồi đợi trong sảnh, sau đó chạy ra thì đoàn đã rời khỏi lúc nào không hay.


Nét thất vọng hiện rõ trên mặt các CĐV tại sân bay Nội Bài sáng nay Lực lượng an ninh kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội bóng Anh

Nét thất vọng hiện rõ trên mặt các CĐV tại sân bay Nội Bài sáng nay Lực lượng an ninh kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội bóng Anh


Do đảm bảo an toàn cũng như dành thời gian cho các thành viên CLB Arsenal nghỉ ngơi sau chuyến bay dài nên BTC đã sắp xếp xe đón đoàn ngay trong sân bay. Sau khoảng 15 phút làm thủ tục nhập cảnh, toàn bộ thành viên đoàn đã lên xe về thẳng khách sạn Inter Contineltal. Lực lượng an ninh đứng dọc tuyến đường xe di chuyển khỏi sân bay để đảm bảo an toàn, tránh fan "cuồng" tiếp cận, gây rối.Hàng trăm CĐV có mặt tại sân bay chỉ có chừng 5 phút được trông thấy các Pháo thủ bằng da bằng thịt qua cửa kính ô tô. Mọi nỗ lực tiếp cận, xin chữ ký các cầu thủ đều không thể thực hiện được.Bạn Nguyễn Hoàng Việt (sinh viên ĐH Bách Khoa) buồn rầu: "Mấy hôm nay nhóm chúng em đã chuẩn bị những bức ảnh đẹp nhất của thần tượng để chờ xin chữ ký. Dù phải thức đêm, di chuyển đường dài song tất cả vẫn rất háo hức. Nhưng cuối cùng cũng chỉ được nhìn thoáng qua trong 2-3 phút qua cửa kính. Cảm giác hơi hụt hẫng. Không biết vài ngày tới em có thể xin chữ ký Theo Walcott được không nữa. Em rất thần tượng cầu thủ này".Không chịu "đầu hàng" nhiều CĐV đã tiếp tục di chuyển bằng xe máy bám theo xe đoàn đến khách sạn. Tuy nhiên khi đến cổng khách sạn, họ đã bị lực lượng an ninh khách sạn ngăn lại. Sự bù đắp cho số fan này chỉ là một vài lần thoáng nhìn thấy thầy trò HLV Wenger đi dạo bằng xe điện quanh khuôn viên khách sạn.


Người hâm mộ Arsenal thất vọng vì bị "cách ly" thần tượng ảnh 3
Nhóm CĐV kiên trì bám đoàn đến khách sạn cũng phải tiu ngỉu ra về ngay sau đó


Thức trắng đêm, di chuyển hàng chục cây số đến sân bay và quay ngược lại khách sạn Inter Contineltal (nơi Arsenal đóng quân) song các fan đều không thể tiếp cận được thần tượng của mình và đành ra về trong mệt mỏi, thất vọng.Theo lịch trình do BTC công bố, chiều nay và ngày mai 16-7, CLB Arsenal sẽ có một loạt hoạt động bên lề lý thú trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết các hoạt động này diễn ra chớp nhoáng, các Pháo thủ cũng chủ yếu dạo bằng ô tô, duy nhất hoạt động tản bộ tại chùa Trấn Quốc. Song gần như chắc chắn sẽ khó có fan nào được "lọt" vào khu vực chùa để tiếp cận thần tượng bởi lực lượng an ninh dày đặc đi theo bảo vệ.Cơ hội để các CĐV có dịp giao lưu với đội bóng yêu thích là vào chiều mai, trong buổi giao lưu tổ chức tại tòa nhà Keangnam Landmark diễn ra từ 14h đến 16h. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi có được, số lượng fan Arsenal được tham dự buổi giao lưu này sẽ bị hạn chế, không quá 70 người.

Tin cùng chuyên mục