Người đàn ông trả giá vì mua gần 270 triệu đồng ma túy về dùng dần

  • 27/07/2020 20:45
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Quen biết người đàn ông tên Nu và biết ở Quế Phong có nhiều ma túy, Quý đã hỏi mua 1kg với giá 270 triệu đồng về để dùng dần. Tuy nhiên, khi đang mang ma túy về xuôi thì Quý bị công an bắt giữ.

Ngày 27-7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Hồ Đình Quý (SN 1984) trú xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào tháng 12-2019, khi Quý đang làm việc tại khu công nghiệp ở Dĩ An, Bình Dương thì gặp và quen người đàn ông tên Nu trú xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Hồ Đình Quý trong phiên xét xử

Hồ Đình Quý trong phiên xét xử

Hồ Đình Quý trong phiên xét xử

Qua trò chuyện, Nu nói với Quý việc ở quê có rất nhiều ma túy, nếu có nhu cầu thì báo. Vốn là một con nghiện nên nhu cầu sử dụng ma túy của Quý rất lớn, trước lời “chào mời” của Nu, người đàn ông này liền nảy ra ý định mua về dùng dần.

Nghĩ là làm, chiều 19-3-2020, Quý về quê nên đã gọi cho Nu để hỏi mua ma túy. Qua thỏa thuận, Nu đồng ý bán cho Quý 1kg ma túy với giá 270 triệu đồng. Thống nhất xong giá, rạng sáng ngày 20-3-2020, Nu giao hàng cho Quý.

Trên đường trở về, Quý bị công an phát hiện và bắt giữ. Trước đó, Hồ Đình Quý từng 3 lần vào tù về tội Trộm cắp tài sản.

Trong phiên xét xử, Quý thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo 20 năm tù.

Tin cùng chuyên mục