Ngọt lần đầu đọ sức cùng ban nhạc Slovakia

  • 28/11/2016 19:15
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trong khuôn khổ Liên hoan âm nhạc châu Âu tại Hà Nội, hai đại diện của dòng nhạc Indie của Việt Nam và Slovakia là Ngọt và Lavagance sẽ cống hiến cho người hâm mộ một đêm nhạc đã tai.  

Ngọt được biết đến như một ban nhạc 9X có cá tính độc đáo tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đi theo lối dòng nhạc thị trường, không dùng thủ thuật để đánh bóng tên tuổi, những chàng trai vừa bước qua tuổi 20 mang trong mình hoài bão về thứ nghệ thuật thức tỉnh đám đông bằng những bản nhạc có thanh âm trong lành kèm những suy niệm không của riêng ai.

Ban nhạc Ngọt với những chàng trai tuổi đôi mươi

Ban nhạc Ngọt với những chàng trai tuổi đôi mươi

Những ca khúc của Ngọt như “À ơi”, “Cho tôi đi theo”, “Em dạo này”, “Không làm gì”, “Cá hồi”… mang âm hưởng Indie đặc trưng, được người hâm mộ thuộc nằm lòng.

Lavagance được thành lập từ năm 2005 tại Bratislava, Slovakia. Với khả năng chơi thành thạo guitar, keyboards, bass và trống và phong cách indie pop đặc trưng đã từng giành giải Album hay nhất Slovak 2007 và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác. Nhạc của Lavagance được đánh giá là rất dễ nhớ nhưng cũng rất phức tạp, với khuynh hướng hòa trộn giữa indie pop, neo soul và electro.

Lavagance - đại diện dòng indie pop đến từ Slovakia

Lavagance - đại diện dòng indie pop đến từ Slovakia

Buổi biểu diễn của hai nhóm nhạc tài năng sẽ được tổ chức vào 21h ngày 2-12 tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội). Giá vé 100.000 đồng/người. 

Tin cùng chuyên mục