Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu

  • 04/11/2013 11:30
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngọc Quyên và Minh Triệu đảm nhận vai trò vedette khi trình diễn những bộ trang phục ấn tượng và gợi cảm của nhà thiết kế Liên Thy trong chương trình Thời trang & đam mê số tháng 11.
BST mang tên Lightsome với 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ: một nhẹ nhàng, tinh khiết; một nóng bỏng, nồng nàn. Đỏ và trắng luôn là 2 gam màu mang lại những xúc cảm mạnh mẽ. Hai gam màu này như muốn hòa trộn lại với nhau, vừa như để cân bằng, vừa như tôn vinh lẫn nhau. Đặc biệt chúng còn được tôn lên bởi kỹ thuật dập hoa trên những nền vải tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn. 


BST được xử lý đa đạng về form dáng, nhưng đều có một điểm chung là tôn lên sự gợi cảm, sang trọng và tinh tế. Những đường cắt mạnh mẽ được sử dụng góp phần tôn lên vẻ đẹp hình thể của người mặc. BST Lightsome mang đến lựa chọn mới mẻ cho những người phụ nữ hiện đại, yêu thích vẻ đẹp gợi cảm nhưng không kém phần mạnh mẽ, cá tính.

NTK Liên Thy chia sẻ cô thường tìm kiếm cảm hứng cho mình từ những điều tự nhiên nhất bắt gặp hàng ngày. Đó có thể là cái chao mình trong gió của chiếc lá cuối thu, cũng có khi là dòng đèn xanh, đỏ như đang trôi đi của xe cộ được nhìn từ trên cao. Những dao động đó tạo cho cô những cảm xúc khó nắm bắt và kí họa vội vàng cảm xúc của mình vào những nét vẽ, hình dung ra những bộ trang phục như đang trôi đi theo sải chân uyển chuyển của người mẫu. Đó là điều NTK muốn gửi gắm qua BST mang tên Lightsome - Sự uyển chuyển lần này. 

Một số hình ảnh trong đêm trình diễn BST Lightsome:

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 1

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 2

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 3

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 4

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 5

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 6

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 7

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 8

Ngọc Quyên, Minh Triệu gây ấn tượng với váy xuyên thấu ảnh 9

Tin cùng chuyên mục