Nghi bị ngạt khí gas làm 3 người tử vong ở Thái Bình

  • 30/01/2019 19:11
  • 0 bình luận
  • N.L
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-1, lãnh đạo UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình xác nhận vừa có vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn, khiến 3 người tử vong.

Vụ việc xảy ra vào ngày 29-1, tại một cơ sở nằm trong KCN Tiền Hải, huyện Tiền Hải.

Thông tin ban đầu cơ sở này có mua khí của Công ty Phân phối khí thấp áp Miền Bắc và ký hợp đồng với Công ty Phúc Minh Sang thi công lắp đặt.

Để bảo đảm kỹ thuật, khi thi công công trình, các đơn vị Công ty Phân phối khí thấp áp miền Bắc và Công ty Phúc Minh Sang cử cán bộ giám sát thi công.

Khu vực hố nối xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc

Khu vực hố nối xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc

Sáng 29-1, 3 cán bộ kỹ thuật của 2 đơn vị này là Lê Xuân T (SN 1990), cán bộ giám sát kỹ thuật Công ty Phân phối khí thấp áp miền Bắc, quê Hưng Yên; Nguyễn Xuân Reo (SN 1986) quê ở Hà Nam) và Kiều Xuân Cương (SN 1996), quê ở Hà Nội; đều là cán bộ kỹ thuật của Công ty Phúc Minh Sang trực tiếp thi công công trình theo sự phân công công việc của lãnh đạo các công ty.

Sau khi nhóm thi công thực hiện phần hố đấu nối khí, Công ty Phúc Minh Sang không liên lạc được nữa nên cử người kiểm tra thì phát hiện cả 3 người trong nhóm thi công bị ngạt dưới hố đấu nối khí.

Sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo tỉnh Thái Bình và huyện Tiền Hải đã có mặt chỉ đạo cơ quan chức năng khắc phục hậu quả. Trước mắt, tỉnh Thái Bình hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục