Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ

  • 15/11/2015 19:36
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Là một thành viên tích cực của dự án “Nhà chống lũ”, ca sĩ Mỹ Linh đã tham gia dẫn dắt phiên đấu giá gây quỹ thực hiện dự án ý nghĩa này vào tối 14-11 vừa qua. 

Buổi đấu giá được tổ chức vào tối 14-11 tại Học viện âm nhạc Soul Academy của ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi (Q3, TPHCM) duới sự dẫn dắt của ca sĩ Mỹ Linh đã cùng hai người bạn là MC Mỹ Linh và bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc công ty Gbrand. Vật phẩm được đem ra đấu giá lần này là các tác phẩm nghệ thuật tranh và điêu khắc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ “tóc ngắn” tham gia vào sự kiện ý nghĩa này. Cách đây một năm, vào năm 2014, sau khi được Ban tổ chức mời đến tham dự buổi đấu giá gây quỹ “Nhà chống lũ”, Mỹ Linh sau khi biểu diễn xong đã tình nguyện nán lại trên sân khấu để cùng kêu gọi mọi người đóng góp vào chương trình giàu tính nhân văn này. Sau lần đó, Mỹ Linh trở thành thành viên chính thức và tích cực của dự án.

Nữ “diva” chia sẻ cô luôn nghĩ đã là thành viên của dự án thì Ban tổ chức phân công công việc gì cô cũng đều sẵn lòng làm cùng với mọi người, kể cả đi khuân thùng nhựa làm nhà phao cũng được, miễn làm thế nào có nhiều nhà cho bà con vùng lũ.

Cũng bởi vậy mà trong buổi đấu giá vừa khép lại vào tối 14-11 vừa qua, Mỹ Linh không ngại bưng đĩa bánh đi mời từng vị khách để giúp mọi người nạp “năng lượng” và nhiệt huyết để nhiệt tình tham gia đấu giá.

Không chỉ vậy, Mỹ Linh còn đưa ra lời hứa nếu bán 3 bức tranh đầu tiên vượt trên 15.000 USD, cô sẽ dành tặng mọi người một ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng nhất. Sau đó cô đã giữ đúng lời hứa và thể hiện nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của mình là ca khúc “Hương ngọc lan”. Cùng với đó, Mỹ Linh còn song ca với học trò – ca sĩ Nhật Thủy ca khúc sôi động “Chuyện tình”.

Tại buổi đấu giá, các tác phẩm được đem ra đấu giá phần lớn đều có giá khởi điểm dao động từ 1.000 – 2.000 USD. Nhiều bức tranh được đấu giá cao như: “Một chiều không màu” của nhạc sĩ Doãn Hoàn Lâm được bán với giá 5.000 USD, “Bến cá” của Phạm An Hải được trả giá 4.500 USD, tác phẩm “Cây đời” được bán ở mức giá 5.000 USD…

Buổi đấu giá đặc biệt lần này cũng ghi nhận sự đồng hành của Nhật Thủy – cô học trò “ruột” của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh. Xuất hiện trong chương trình với tư cách ca sĩ khách mời, Quán quân “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2014” bằng giọng hát đầy nội lực và cảm xúc của mình đã trình diễn hai ca khúc vừa sâu lắng, vừa sôi động là “Phía cuối chân trời” và “Tỉnh giấc”. Phần trình diễn của Nhật Thủy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả có mặt tại buổi đấu giá khi cô học trò của Mỹ Linh ngày càng khẳng định sự chững chạc, chuyên nghiệp và đẳng cấp “sao” trong cả giọng hát lẫn phong cách diễn.

Đồng hành cùng dự án đầy ý nghĩa này, ca sĩ Nhật Thủy cũng vừa khởi động “tour” diễn xuyên Việt mang tên "Nhật Thủy On Tour: Tỉnh Giấc" với mục đích xã hội cao đẹp: dành tặng toàn bộ lợi nhuận của các đêm diễn cho quỹ "Nhà Chống Lũ".

Sau đêm liveshow mở màn thành công tại Đại học Tôn Đức Thắng vào tối 11-11 vừa qua, Nhật Thủy sẽ tiếp tục Bắc tiến với “tour” diễn này trong suốt hai tháng cuối năm 2015.

Nhật Thủy chia sẻ mong muốn khán giả tham gia chương trình sẽ nhìn thấy hành trình nỗ lực của mình với những chông gai mà cô đã vượt qua trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện bản thân, để trở thành một Nhật Thủy cá tính hơn, trưởng thành hơn trong hình ảnh, giọng hát, vũ đạo lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu.

Đặc biệt, với suy nghĩ luôn muốn dành cho các khán giả tham gia chương trình sự tôn trọng lớn nhất, Nhật Thủy sẽ hát “live” toàn bộ các ca khúc dưới sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những sự kết hợp độc đáo giữa ca sĩ trẻ đầy tài năng này với các khách mời được đông đảo khán giả yêu mến: diva Mỹ Linh, ca sĩ Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Cát Tường…

Một số hình ảnh trong buổi đấu giá gây quỹ “Nhà chống lũ” diễn ra vào tối 14-11 vừa qua tại TP.HCM của Mỹ Linh cùng học trò:
Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ

Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 2


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 3


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 4


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 5


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 6


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 7


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 8


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 9


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 10


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 11


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 12


Mỹ Linh ra sức kêu gọi mọi người xây nhà chống lũ ảnh 13

Tin cùng chuyên mục