Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ

  • 14/09/2015 09:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Chiều 13-9, hai diễn viên TVB Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương đã cùng giao lưu, chơi đùa cùng người hâm mộ tại Việt Nam trước khi chào tạm biệt. 
Chiều ngày 13-9, hai diễn viên đến từ Hong Kong Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với 500 người hâm mộ tại khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh. 

Ngoài việc cùng khán giả tham gia những trò chơi liên quan đến các bộ phim được yêu thích, hai ngôi sao TVB còn khiến người hâm mộ "phấn khích" và cười òa khi cả hai bập bẹ nói bằng tiếng Việt một số từ đơn giản. Đáp lại, tất cả mọi người có mặt tại đây đều hào hứng đồng thanh hát cùng Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh khi hai diễn viên khoe "tài lẻ" ca hát. 

Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương khá thân thiện với người hâm mộ. Cả hai luôn tươi cười, cúi đầu chào với tất cả mọi người xung quanh. Trước khi chào tạm biệt, hai ngôi sao đã kịp ghi lại hình ảnh "tự sướng" và kí tặng cho các khán giả Việt có mặt tại buổi giao lưu.

Trước đó, sáng cùng ngày, cả hai diễn viên đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè để cùng SCTV-TVB tổ chức "Trung thu ấm áp", trao 150 triệu và 50 phần quà gồm bánh trung thu và đồ chơi cho các bé tại đây. Các bé cũng đã hát tặng lại ca khúc "Ngày đầu tiên đi học" và "Tết trung thu" khiến mọi người có mặt tại chương trình xúc động. Dù không hiểu lời, Sầm Lệ Hương cũng chia sẻ: "Được nhìn các bé cười, tôi cảm thấy hạnh phúc và các bé hát rất hay, hay hơn cả tôi".

Sáng ngày 14-9, Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương đã nhanh chóng ra sân bay để tiếp tục công việc của mình tại Hong Kong. Sắp tới, khán giả sẽ gặp cặp đôi này trong phim "Thám tử sành ăn". 

Một số hình ảnh của Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương ở các hoạt động trên: 
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 1
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 2
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 3
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 4
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 5
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 6
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 7
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 8
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 9
Mã Quốc Minh - Sầm Lệ Hương "quậy" hết mình cùng người hâm mộ ảnh 10

Tin cùng chuyên mục