Lukaku bị gái làng chơi gạ gẫm ngay tại hộp đêm?

  • 26/06/2019 15:05
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong quãng thời gian sang Mỹ nghỉ hè chờ hợp đồng ký với Inter Milan, tiền đạo Romelu Lukaku bị một cô gái lạ mặt gạ gẫm khi đi chơi tại hộp đêm 1Oak ở Los Angeles.

Khoác áo M.U nên Lukaku khá nổi tiếng ở Mỹ, quốc gia có lượng CĐV Quỷ đỏ rất hùng hậu. Có lẽ bởi thế, chân sút người Bỉ đã bị nhiều người nhận ra khi đến hộp đêm 1Oak ở Los Angeles để giải khuây.

Lukaku trông không hề hứng thú khi bị gái lạ đeo bám

Lukaku trông không hề hứng thú khi bị gái lạ đeo bám

Nhiều người cố gắng tiếp cận Lukaku, trong đó có một cô gái ăn mặc gợi cảm đi theo tiền đạo này như hình với bóng. Người đẹp này nói khá nhiều nhưng Lukaku chỉ đáp lại bằng nụ cười lạnh nhạt, trước khi rời đi.

Một số thông tin bên lề cho rằng đây là fan của M.U và muốn trò chuyện với Lukaku khi nhận ra anh, nhưng cũng có nguồn tin khẳng định người đẹp bí ẩn kia là gái làng chơi và tiếp xúc với tiền đạo này để gạ gẫm chuyện giường chiếu.

Hiện tại, Lukaku và Man Utd đều đã chán nhau, và tiền đạo này đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Inter Milan. Nếu M.U và Inter thống nhất được phí chuyển nhượng, dao động trong khoảng từ 60 đến 75 triệu bảng, Lukaku sẽ đặt bút ký 5 năm với đội bóng Serie A, hưởng mức lương 180.000 bảng/tuần.

Cách đây chưa lâu, Lukaku đã công khai ca ngợi Antonio Conte, tân HLV trưởng của Inter: "Ông ấy là HLV hàng đầu thế giới. Thật tốt nếu được làm việc cùng Conte ở Inter".

Tin cùng chuyên mục