Lời cảm ơn

  • 10/03/2014 07:21
  • 0 bình luận
  • Đại tá Nguyễn Thế Bình
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Ngày 25-10-2013, Tổng cục Hậu Cần-Kỹ thuật có công văn số 5970/H41-H47 về việc đề nghị Công an Hà Nội chỉ đạo đơn vị chức năng hỗ trợ điều tra làm rõ hành vi cắt cáp viễn thông của Bộ Công an do Cục Thông tin liên lạc quản lý trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Từ Liêm, đồng thời giao Cục Thông tin liên lạc phối hợp với Công an thành phố trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện.

Trong thời gian phối hợp điều tra vụ việc, Cục Thông tin liên lạc đã nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố (Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Từ Liêm, trực tiếp là Đội 6-Phòng Cảnh sát Hình sự). Kết quả trong thời gian ngắn, với tinh thần phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình của cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, đặc biệt là Ban chỉ huy Đội 6 và đồng chí Thượng sỹ Đỗ Trọng Linh nên đã sớm tìm được đối tượng và có biện pháp răn đe. Đến nay, hiện tượng tương tự không còn xảy ra.

Cục Thông tin liên lạc xin trân trọng cảm ơn đồng chí Giám đốc và các tập thể, cá nhân đã trực tiếp phối hợp xử lý vụ việc nêu trên và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Công an thành phố trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn .

(Cục trưởng Cục Thông tin liên lạc-Tổng cục Hậu cầ

Tin cùng chuyên mục