Lộ số tiền sau chia thưởng Quang Hải và đồng đội nhận từ kỳ tích U23

  • 08/04/2018 19:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi được VFF giải ngân số tiền thưởng lên tới hơn 51 tỷ đồng cho kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức chia toàn bộ số tiền thưởng cho các thành viên.

Theo con số cuối cùng từ VFF, đội tuyển U23 Việt Nam nhận được số tiền thưởng cho kỳ tích về nhì tại VCK U23 châu Á 2018 tổng cộng là 51,1 tỷ đồng. Số tiền này chưa bao gồm hiện vật như ô tô, đồ điện tử, voucher nghỉ dưỡng....

VFF cũng đã giải ngân và các thành viên đội tuyển U23 đã và đang tiến hành chia thưởng. Theo đó, có 4 mức nhận thưởng: mức A là 1,8 tỷ đồng/người dành cho HLV trưởng và các cầu thủ đá chính như HLV Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, trung vệ Trần Đình Trọng, hậu vệ Vũ Văn Thanh, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Phạm Đức Huy, tiền vệ Lương Xuân Trường, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải (phải) và Đình Trọng nhận thưởng ở mức A một cách hoàn toàn xứng đáng

Quang Hải (phải) và Đình Trọng nhận thưởng ở mức A một cách hoàn toàn xứng đáng

Mức B ít hơn mức A 300 triệu đồng (1,5 tỷ đồng/người) bao gồm những cầu thủ cống hiến ít hơn và các trợ lý thân tín của ông Park, là tiền đạo Hà Đức Chinh, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh, tiền đạo Phan Văn Đức, trợ lý Lee Young-jin và Bae Myung-ho.

Trong khi đó, mức C được 1,2 tỷ đồng/người gồm những cầu thủ dự bị có đóng góp như: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Châu Ngọc Quang; cùng 3 trợ lý Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long và Nguyễn Đức Cảnh.

Thấp nhất là mức D nhưng cũng được nhận 850 triệu đồng/người là 2 bác sĩ và 1 cán bộ hậu cần của đội. Sau khi chia thưởng, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thống nhất trích 700 triệu đồng để làm thiện nguyện.

Tin cùng chuyên mục