Zidane không phải là ưu tiên hàng đầu cho băng ghế huấn luyện của Real Madrid

  • 05/01/2016 22:01
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Trong lúc giới hâm mộ đang “ngất ngây” vì sự kiện huyền thoại Zinedine Zidane được lựa chọn kế nhiệm băng ghế huấn luyện của Rafael Benitez, thì một số nguồn tin cho biết, cựu tiền vệ này không phải là ưu tiên hàng đầu cho băng ghế huấn luyện của Real Madrid.

Bình luận viên của bóng đá Tây Ban Nha, Graham Hunter đã khiến các cổ động viên của Real Madrid bán tín, bán nghi sau khi tiết lộ Zidane không phải là ưu tiên hàng đầu thay thế Benitez.
Real Madrid từng liên hệ với Pep Guardiola trước lúc bổ nhiệm Zidane thay Benitez

Real Madrid từng liên hệ với Pep Guardiola trước lúc bổ nhiệm Zidane thay Benitez

Real Madrid từng liên hệ với Pep Guardiola trước lúc bổ nhiệm Zidane thay Benitez

Chiều ngày 4-1, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez công bố quyết định sa thải Benitez và bổ nhiệm Zidane vào băng ghế huấn luyện. Lựa chọn của ông trùm ngành xây dựng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo chuyên gia, giới hâm mộ cũng như các cựu cầu thủ của “Kền kền trắng”. Theo cảm nhận chung của mọi người, tài năng và danh tiếng của Zidane hồi còn thi đấu là sự bảo đảm cho thành công của huyền thoại này trên cương vị mới.

Tuy nhiên, Hunter cho biết, một thời gian trước đó, Real Madrid đã tiếp cận với cựu HLV của Barcelona để xem chiến lược gia này có mặn mà với chiếc ghế huấn luyện tại Santiago Bernabeu hay không. Cách đây nửa tháng, Guardiola vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich, điều có nghĩa ông sẽ chia tay đội bóng chủ sân Allianz Arena vào mùa hè năm nay.

Với các Madridista, cái tên Guardiola dĩ nhiên không được chào đón tại Madrid đơn giản bởi ông là biểu tượng của đại kình địch Barcelona. Dù vậy, diễn biến trên là thực tế cho thấy Perez có thể buộc phải lựa chọn Zidane bởi vì Guardiola từ chối tới Santiago Bernabeu. 

Tin cùng chuyên mục