Liên tiếp phát hiện xe bị tẩy số khung, số máy

  • 27/11/2015 08:57
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 26-11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết thông qua công tác tuần tra kiểm soát, CSGT liên tiếp phát hiện nhiều xe máy không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu bị trộm cắp.

Sáng 24-11, tổ công tác Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ trên tuyến đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội, phát hiện xe mô tô BKS: 29Y9-6719 có dấu hiệu nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lái xe là Đinh Quang Tuấn (SN 1992, HKTT tại Ý Yên, Nam Định). Kiểm tra số khung số máy của xe, CSGT phát hiện những thông số kỹ thuật này có dấu hiệu bị tẩy xóa. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy đăng ký xe. Nhận thấy có dấu hiệu vi phạm hình sự, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao phương tiện đến CAP Đồng Xuân.

Cùng ngày, Đội CSGT số 5 làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh phát hiện xe mô tô BKS: 29C1-24652 vi phạm Luật Giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Lái xe là Phạm Văn Thắng (SN 1984, HKTT tại Thuận Thành, Bắc Ninh). CSGT xác định số khung, số máy không trùng khớp với đăng ký. Lái xe cũng không tường trình được nguồn gốc hợp pháp của phương tiện. 

Hiện 2 vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục