Xe+

Land Rover tung ảnh teaser đầy bí ẩn của Range Rover Evoque

  • 17/02/2015 10:36
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Land Rover vừa đăng tải một bức ảnh teaser phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque, mẫu xe có kế hoạch trình làng ở Geneva Motor Show vào đầu tháng 3.

Khoảng một tháng trước, các phóng viên săn ảnh còn bắt gặp Evoque trên đường chạy thử, nhưng giờ Land Rover đã chính thức tuyên bố phiên bản nâng cấp của mẫu crossover sẽ xuất hiện trong chưa đầy 3 tuần tới ở triển lãm Geneva Auto Show. Evoque mới đặc biệt sẽ được trang trí đèn pha LED tự điều chỉnh, điều mà nhà sản xuất khẳng định rằng sẽ mang tới “một sự chiếu sáng tối ưu trong điều kiện thiếu ánh sáng và theo những hình dạng khác nhau của đường đi”.

Land Rover tung ảnh teaser đầy bí ẩn của Range Rover Evoque ảnh 1Hình ảnh teaser của Range Rover Evoque 

Mẫu xe Evoque sẽ được đại tu lại toàn bộ dàn động cơ với những lựa chọn có thể bao gồm dòng Ingenium 4 xilanh tăng áp kép, hoặc các phiên bản động cơ chạy diesel lấy trừ Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport.

Triển lãm Geneva Motor Show cũng là nơi Land Rover giới thiệu Range Rover Evoque Carbio, mẫu xe đã từng được đồn thôi từ 3 năm trước, nhưng chưa từng xuất hiện. Những bức ảnh chụp trộm gần đây đã cho thấy mẫu Evoque 3 cửa này sẽ có mái gập mềm điều khiển điện, trong khi đuôi xe có lắp đặt thêm đuôi cá khí động học.

Ngoài ra, cũng có những tin đồn cho rằng phòng phát triển các phương tiện đặc biệt của Land Rover đang nghiên cứu phát triển một phiên bản SVR, mặc dù, chưa bất kì tuyên bố chính thức nào từ phía công ty.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục