Lần đầu giải U17 quốc gia được truyền hình trực tiếp toàn bộ

  • 27/06/2019 11:40
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Với mong muốn đưa giải U17 quốc gia đến với người hâm mộ, Next Media hợp tác với VTVCab sản xuất và truyền hình trực tiếp trận khai mạc, bán kết và chung kết trên các kênh truyền hình. Các trận đấu còn lại sẽ được Next Media thực hiện truyền hình trực tiếp trên Youtube và fanpage VFF, Next Sports.

Hôm nay 27-6, tại Hà Nội, diễn ra lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết giải bóng đá vô địch U17 quốc gia - Next Media 2019.

Theo đó, giải năm nay diễn ra từ 1-7 đến 11-7, vơi sự tham dự của 8 đội bóng gồm: PVF, Viettel, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Becamex Bình Dương, Đồng Tháp và đội chủ nhà Tây Ninh.

Đại diện VFF tặng danh vị ghi nhận sự hợp tác, đóng góp của các nhà tài trợ cho giải U17 quốc gia

Đại diện VFF tặng danh vị ghi nhận sự hợp tác, đóng góp của các nhà tài trợ cho giải U17 quốc gia

8 đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại bán kết đồng xếp hạng ba.

Tại buổi lễ, đại diện VFF và Next Media đã ký kết phối hợp xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng và và khai thác thương quyền cho giải U17 quốc gia trong 4 năm tiếp theo, từ 2019 đến 2022.

Nhiều cặp đấu hấp dẫn được xác định tại lễ bốc thăm chia bảng giải U17 quốc gia

Nhiều cặp đấu hấp dẫn được xác định tại lễ bốc thăm chia bảng giải U17 quốc gia

Để đưa hình ảnh tới đông đảo người hâm mộ, Next Media hợp tác với VTVCab sản xuất và truyền hình trực tiếp trận khai mạc, bán kết và chung kết trên các kênh truyền hình. Đối với các trận đấu còn lại, Next Media thực hiện truyền hình trực tiếp trên Youtube và fanpage VFF, Next Sports.

Ngoài nhà tài trợ danh xưng là Công ty CP Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media), giải năm nay còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các nhà tài trợ khác như Công ty cổ phần Động Lực, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Không chỉ là sân chơi lành mạnh, đào tạo, rèn luyện môn cho các cầu thủ trẻ, giải U17 quốc gia năm nay còn là đấu trường để chọn lọc nhân sự cho đội tuyển U17 Việt Nam, hướng tới giải vô địch U18 Đông Nam Á tổ chức tại Việt Nam vào tháng 8-2019.

Tin cùng chuyên mục