Vụ nhà 8B Lê Trực xây dựng sai phép:

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch UBND phường Điện Biên

  • 08/03/2016 07:00
  • 0 bình luận
  • Đông Hưng
  • In bài

ANTĐ - Chiều 7-3, trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, ông Đỗ Viết Bình, Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, Quận ủy - UBND quận Ba Đình đã quyết định kỷ luật (với hình thức cảnh cáo) đối với ông Trần Mạnh Quân - Chủ tịch UBND phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) vì có trách nhiệm trong việc để ra vi phạm trật tự xây dựng tại tòa nhà 8B phố Lê Trực.

“Thực hiện chỉ đạo của thành phố, quận Ba Đình đã nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân liên quan với các hình thức kỷ luật theo quy định” - ông Đỗ Viết Bình nói.

Trước đó, Thanh tra TP Hà Nội đã có kết luận thanh tra, làm rõ trách nhiệm và kiến nghị xử lý kỷ luật các tổ chức, cá nhân có liên quan tới vi phạm trật tự xây dựng tại công trình 8B phố Lê Trực.

Bên cạnh các cá nhân, tập thể thuộc quận Ba Đình, nhiều cá nhân, tập thể thuộc Sở Xây dựng cũng bị cơ quan thanh tra đề nghị kiểm điểm trách nhiệm, xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, đến nay, Sở Xây dựng chưa công bố hình thức kỷ luật với tập thể, cá nhân nào.

Tin cùng chuyên mục