Không tổ chức lễ trao giải "Cống hiến 2020" vì dịch Covid-19

  • 13/03/2020 09:52
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc “Cống hiến 2020” cho biết sẽ không tổ chức lễ bầu chọn và đêm trao giải như truyền thống các lần tổ chức trước do dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Theo kế hoạch thì ngày 11-3 vừa qua sẽ diễn ra lễ bầu chọn trực tuyến tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM, tiếp đó đến ngày 22-3-2020 sẽ diễn ra đêm trao giải tại TP.HCM. Tuy nhiên trước tình hình dịch Covid-19 hiện nay, Ban tổ chức giải thưởng cho biết, cả hai sự kiện trên đều không diễn ra như dự kiến.

Không tổ chức lễ trao giải "Cống hiến 2020" vì dịch Covid-19

Cụ thể, đại diện Ban tổ chức chia sẻ, vào ngày 19-3 tới đơn vị này sẽ gửi phiếu bầu qua thư điện tử email để các nhà báo theo dõi văn hóa nghệ thuật trong cả nước chọn ra người chiến thắng ở các hạng mục. Sau khi tổng kết phiếu bầu, đơn vị này sẽ tiến hành buổi gặp mặt 9 đề cử đạt giải ở 9 hạng mục vào ngày 25-3 tại văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại TP.HCM để trao cúp cho cá nghệ sĩ. Các nghệ sĩ đạt giải và được vinh danh nhưng vì điều kiện khách quan không thể đến nhân cúp thì Ban tổ chức sẽ gửi cúp thông qua đường bưu điện.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm tổ chức giải âm nhạc Cống hiến, việc bầu chọn được thực hiện trực tuyến, đồng thời cũng không tổ chức lễ trao giải hoành tráng trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục