Khởi tố người đàn ông 49 tuổi dâm ô với bé 12 tuổi tại Tân Yên, Bắc Giang

  • 22/03/2017 08:35
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 21.3, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố bị can đối với Dương Minh Quân (49 tuổi), trú tại phố Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Trước đó, chị P.T.H ở Thị trấn Cao Thượng trình báo cơ quan Công an vào khoảng 16h30 ngày 12.3, chị đưa con gái sang sân vận động huyện Tân Yên để tập thể dục.

Đến khoảng 18h thì cháu C con chị chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc. Thấy vậy, chị H. gặng hỏi đau ở đâu thì cháu nói bị đau do đối tượng Dương Minh Quân gây ra. Cháu C cho biết Quân đã rủ cháu về nhà chơi và nói cho mượn điện thoại chơi.Khi theo Quân về đến nhà  anh ta đã bế cháu bé lên ghế thực hiện hành vi dâm ô.

Kể từ khi bị đối tượng Quân giở trò đồi bại bé gái luôn trong cơn hoản loạn, sợ hãi

Kể từ khi bị đối tượng Quân giở trò đồi bại bé gái luôn trong cơn hoản loạn, sợ hãi

Trước sự việc trên, Công an huyện Tân Yên đã triệu tập ông Quân lên làm việc, đồng thời trưng cầu giám định tổn thương vùng kín cháu bé.

Tại cơ quan điều tra, ông Quân khai nhận hành vi dâm ô đối với cháu C. Căn cứ kết quả điều tra, Công an huyện Tân Yên đã khởi tố bị can đối với Dương Minh Quân để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Được biết,  Quân là người địa phương khác tới thị trấn Cao Thượng mở lớp dạy tiếng nước ngoài. Đối tượng có vợ và 3 con nhưng họ đã ly dị. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục