Khởi tố cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến có con

  • 08/09/2012 14:49
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Gần 10 năm sống chung với con riêng của vợ, Toàn nảy sinh dục vọng nên nhiều lần hiếp dâm cô bé làm nạn nhân mang thai.

Chiều ngày 7-9, CAH Phụng Hiệp (Hậu Giang) khởi tố bị can, tống đạt lệnh tạm giam Trương Minh Toàn ở xã Hiệp Hưng về hành vi “hiếp dâm”.

Người đàn ông 35 tuổi này là cha dượng của nạn nhân vừa sinh con được gần hai tuần.

Khởi tố cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến có con ảnh 1
Bé trai sơ sinh được cho là con của cha dượng đồi bại. Ảnh: A.N. 


Theo cơ quan điều tra, sau nhiều lần dùng vũ lực đe dọa để cưỡng bức con riêng của vợ, đầu năm 2012 nạn nhân mang thai nên trốn về nhà cha ruột là ông Nguyễn Văn Hiếu ở xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng). Người cha bức xúc yêu cầu Toàn giải thích rõ thì “yêu râu xanh” đề nghị đưa cô bé đi phá thai.

Cuối tháng 3-2012, ông Hiếu đến Công an xã Hiệp Hưng nộp băng ghi âm cuộc trò chuyện với Toàn. Tuy nhiên, một tháng sau người cha làm đơn bãi nại để được cha dượng đồi bại hỗ trợ cho phí điều trị bệnh cho con gái.

Gần hai tuần trước, sản phụ tuổi 15 đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long để phẫu thuật mổ đẻ trong tình trạng bị tiền sản giật. Bé trai ra đời nặng 2,7kg được chuyển sang Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ vì sức khỏe yếu.

Đến ngày 4-9 sản phụ trốn khỏi bệnh viện vì gia đình nghèo, không có tiền đóng viện phí trên 10 triệu đồng.

Hiện bé trai sơ sinh con sản phụ bị cha dượng hãm hại vẫn còn được chăm sóc tại Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ.

Sức khỏe bé đã ổn định, bác sĩ cho bú sữa bình chờ bàn hướng xử lý thích hợp vì từ ngày chào đời đến nay không có người thân nào đến thăm.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục