Khoảnh khắc ám ảnh con rể dùng dao quắm chém mẹ vợ và vợ

  • 29/10/2017 14:07
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi bị mẹ vợ và vợ sang góp  ý về việc xây trụ cổng cửa ra vào, trong cơn ức chế, Bính đã dùng dao quắm chém những người từng gần gũi nhất với anh ta.

Như ANTĐ thông tin, chiều 28-10, tại thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết và 1 người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị K (SN 1954, trú ở xã Hiền Giang), và chính hung thủ, Trần Văn Bính (SN 1976, người cùng xã). Một nạn nhân khác bị thương là chị Ứng Thị M (SN 1974, vợ của Bính).

Theo thông tin ban đầu, thời gian qua, Bính (làm thợ xây dựng tự do) và vợ là chị M. (làm nghề nông) có mâu thuẫn, bất hòa khó hàn gắn, nên chị M. đã dọn về ở với mẹ.  

Khoảng 18h ngày 28-10, bà K., chị M. cùng con gái đi sang nhà Bính để giải quyết việc xây trụ cổng vào sân nhà Bính, yêu cầu Bính không được xây.

Trước thái độ của phía gia đình bên vợ, Bính không nói gì, lẳng lặng đi vào nhà. Thấy vật, chị M. nhặt chiếc búa đập trụ cổng đang xây, còn bà K. đứng ngoài nói vọng vào nhà. Bức xúc, Bính cầm dao quắm lao ra chém trúng đầu bà K. khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ. Chị M. vào can ngăn cũng bị Bính dồn vào góc tường, thẳng tay chém.

Sau khi gây án, Bình bỏ vào trong nhà, chốt cửa dùng dao quắm tự sát. Hậu bà K. và Bính đã tử vong, còn chị M. bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục