Khi bị bắt, đối tượng Trần Quốc Trung không còn là cán bộ thuế

  • 22/04/2015 16:27
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Đây là khẳng định của Cục Thuế TP Hà Nội khi trao đổi với báo giới về thông tin đối tượng Trần Quốc Trung cầm đầu ổ nhóm mua bán ma túy vừa bị Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) bắt, khởi tố.
Đối tượng Trần Quốc Trung (cởi trần) không còn là cán bộ thuế Hà Nội, trước thời điểm bị bắt

Đối tượng Trần Quốc Trung (cởi trần) không còn là cán bộ thuế Hà Nội, trước thời điểm bị bắt

Xung quanh thông tin đối tượng Trần Quốc Trung cầm đầu ổ nhóm mua bán ma túy vừa bị Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam, bà Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng phòng Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế, Cục Thuế TP Hà Nội, đã có cuộc trao đổi nhanh với báo chí.
Bà Yến cho biết: “Trần Quốc Trung sinh ngày 11-11-1967, nguyên là cán bộ Chi cục thuế huyện Ba Vì, thuộc Cục Thuế TP Hà Nội. Hiện Chi cục thuế huyện Ba vì không có cán bộ công chức thuế nào có tên là Trần Quốc Trung”.

Cung cấp thêm thông tin liên quan tới đối tượng này, bà Nguyễn Thị Hải Yến nêu rõ: “Trong quá trình công tác ông Trung thường xuyên được cơ quan đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhưng do hạn chế về năng lực chuyên môn lại thường xuyên ốm đau nên ông Trung đã có đơn xin thôi việc và Cục Thuế TP Hà Nội đã giải quyết cho ông Trung thôi việc theo nguyện vọng cá nhân. Thời điểm ông Trung nghỉ việc diễn ra trước khi ông này bị bắt”.

Tin cùng chuyên mục