Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch

  • 10/01/2014 17:00
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nếu như Khánh Đơn "được" tắm mình trong bể rắn và chuột thì Lương Bích Hữu lại chứng tỏ khả năng khiêu vũ cùng những chú...ếch, còn Hà Okio lại thót tim khi thấy giám khảo Thu Minh chọn mình làm...bia phóng tiêu.

Là thử thách mới của Đố ai hát được, “Khiêu vũ dạ hội” sẽ mang lại một cảm giác bất ngờ cho người xem, nhưng lại “bối rối” cho người chơi. Với thử thách này, Lương Bích Hữu sẽ được thử cảm giác vừa hát vừa “bị ép” phải khiêu vũ với cùng vũ đoàn mà không làm chủ hay biết trước được các động tác vũ đạo.


Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 1
MC Anh Khoa đeo chiếc "vòng cổ" đặc biệt cho Lương Bích Hữu


Chọn thể hiện ca khúc lãng mạn và đầy cảm xúc, nhưng những gì đang diễn ra trên sân khấu dường như đi ngược lại với ca từ và giai điệu của bài hát. Ban đầu là một cành hồng, Bích Hữu tiếp tục nhận được những món quà “giá trị” khác như ếch, chuột, rắn từ những người vũ công trao tặng để… tăng thêm cảm xúc cho cô khi thể hiện bài hát. Và với những món quà bất ngờ này, cô chỉ biết vừa nhắm mắt vừa hát và cầu mong cho 2 phút của thử thách trôi qua thật mau.

Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 2
Tuy nhiên, Lương Bích Hữu có vẻ không hứng thú với "món quà" đặc biệt này


“Có sợ có vui, Hữu tin là ai đã xem qua Đố ai hát được thì đều muốn một lần tham gia chương trình để trải nghiệm những “cảm giác mạnh” của những thử thách. Với Hữu thì khi trải qua rồi, cảm giác đó nó cũng ngọt ngào lắm tuy có hơi “bầm dập” một chút”.

Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 3
Trải nghiệm thú vị của Khánh Đơn với một chiếc bể chưa đầy rắn và chuột


Là người bạn đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong đội “Cún yêu”, Khánh Đơn dường như đã không lường trước được sự “kinh dị” trong những thử thách mình sắp trải qua. Được Ban tổ chức “ưu ái” dành cho thử thách mới, nhưng có vẻ như “Hồ thiên nga” đã mang đến bất ngờ lớn cho chàng nhạc sĩ này.

Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 4
Một thử thách hãi hùng nhưng vô cùng thú vị của chương trình Đố ai hát được


“Được” thả vào trong hồ nước từ trên cao, trạng thái cảm xúc của Khánh Đơn cũng trải qua nhiều cung bậc, lúc “mát lạnh” khi vừa mới chạm vào làn nước, khi “nóng phừng phực” vì không tìm được cách nào để thoát khỏi hồ đầy nước đá, rắn, chuột… Đến lúc này thì dù bản lĩnh đàn ông của Khánh Đơn cũng bắt đầu… lung lay. 
Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 5
MC Anh Khoa thử độ bén của tiêu

Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 6
MC Anh Khoa trổ tài phi tiêu


Trong khi đó, giám khảo Thu Minh lại tỏ ra khá hào hứng khi ngồi trên ghế nóng của một gameshow “cảm giác mạnh”. Không ít lần ca sĩ Thu Minh đã phải bỏ lại ghế nóng và tháo chạy khi chứng kiến người chơi “chạm mặt” với những thử thách kinh hoàng từ chương trình, đặc biệt khi nhìn thấy những con rắn đang ngúng nguẩy “đe đoạ” người chơi. Tuy nhiên, ở tập này, Thu Minh gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi không ngại “lộ bản chất” thật của mình trong vai trò “đồng loã” với Anh Khoa để “hành hạ” người chơi.


Khánh Đơn "bơi" trong bể rắn, Lương Bích Hữu "điệu đà" với vòng cổ bằng...ếch ảnh 7
Hà Okio và Khánh Đơn được phen hốt hoảng khi
Thu Minh bất ngờ chạy lên sân khấu giành quyền ném phi tiêuTập tiếp theo của Đố ai hát được với sự tham gia của hai đội chơi “Cún yêu” và “Sài Gòn café sữa đá” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h thứ 7, ngày 11-1-2014, trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích