Khán giả rúng động nghe Ya Suy tỏ tình

  • 04/11/2012 17:15
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không thực sự xuất sắc khi thể hiện ca khúc Hello, tuy nhiên, Ya Suy đã khiến cho cả khán phòng bùng nổ khi "tỏ tình" bằng tiếng Chu Ru trong đoạn cuối của ca khúc.
Đêm gala 3 được xem là thử thách lớn với Ya Suy khi phải thể hiện một ca khúc nhạc ngoại, bởi "Hát một bài tiếng Việt mình có thể hiểu được nhưng với một bài hát tiếng Anh, mình phải vừa phải nhớ lời, vừa phải đảm bảo cách phát âm và quan trọng là phải hiểu bài hát nữa", chàng trai đến từ vùng núi Đức Trọng, Lâm Đồng cho biết. 
Khán giả rúng động nghe Ya Suy tỏ tình ảnh 1
Ya Suy tiếp tục chinh phục khán giả bằng lối hát mộc mạc nhưng đầy cảm xúc

Tuy nhiên, bằng niềm đam mê và giọng hát truyền cảm, chàng trai người Chu Ru tiếp tục sưởi ấm khán giả bằng lối hát mộc mạc nhưng đầy cảm xúc của mình trong một bản ballad bất hủ của danh ca Lionel Richie, ca khúc Hello. Ya Suy cho biết: "Bài hát Hello đã ra đời từ khá lâu nhưng mãi đến khi học cao đẳng tại Nha Trang, Ya Suy mới được nghe bài hát này. Đó là lần cô giáo dạy tiếng Anh chia tay với lớp và tập cho cả lớp hát bài này, Ya Suy đã yêu thích và về nhà tự tập, từ đó Ya Suy cũng bắt đầu yêu thích những ca khúc quốc tế". 
Ya Suy cũng hé lộ một chi tiết thú vị là bài Hello là ca khúc dành riêng cho những ai muốn tỏ tình vì nó rất mộc mạc và tình cảm, thế nên chàng trai người Chu Ru rất hối tiếc về mối tình 3 năm của mình rằng giá như được biết bài hát này sớm hơn, Ya Suy đã có thể hát Hello để tặng cho người con gái ấy. Và dù chưa thực sự xuất sắc ca khúc này, thế nhưng, Ya Suy khiến cả trường quay phải đứng dậy hò reo khi mượn giai điệu ca khúc Hello để tỏ tình bằng tiếng Chu Ru trong đoạn cuối của bài hát.  Xem Ya Suy tỏ tình qua ca khúc Hello:

Tin cùng chuyên mục