Khai trương Vincom Center A tại TP.HCM

  • 11/10/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Ánh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 10-10, tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center A do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã tưng bừng khai trương tại TP.HCM. Tọa lạc tại vị trí trung tâm TP.HCM, với bốn mặt tiền là các tuyến đường Lê Lợi - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ, đây là tổ hợp thứ 5 nằm trong chuỗi hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center do Tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý, đi vào hoạt động.
Khai trương Vincom Center A tại TP.HCM ảnh 1
Đông đảo khách hàng tới tham quan và mua sắm tại Vincom Center A dịp khai trương

Khởi công vào đầu năm 2011, tổ hợp Vincom Center A TP.HCM có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn lên đến 91.000 m2 bao gồm: TTTM có diện tích hơn 38.000 m2 được bố trí 3 tầng ngầm và 4 tầng nổi; khách sạn Vinpearl Luxury TP.HCM có tiêu chuẩn trên 5 sao, với gần 300 phòng đặc biệt sang trọng và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m2.

Cùng với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế, tổ hợp cung cấp những tiện ích hoàn hảo cho các nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí cao cấp, … Tổ hợp có đường hầm nối với tuyến đường sắt đô thị thành phố (METRO) Bến Thành - Suối Tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông của các du khách trong tương lai. 

Tin cùng chuyên mục