Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook

  • 04/07/2016 17:37
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông đã tìm ra một cách hoàn hảo để đáp trả lại một người phụ nữ đã nhiều lần cố lừa lấy tiền của anh trên Facebook - bằng cách chỉ dùng lời bài hát của nữ danh ca Adele để trả lời.

Frank Flemming Jensen đến từ Đan Mạch đã gặp phải một người phụ nữ trên mạng xã hội và cô này nói rằng cô cần tiền mua vé máy bay để đến gặp Jensen.

Jensen đã tỏ ra nghi ngờ về ý định của người phụ nữ lạ mặt trên và thay vì bỏ qua những tin nhắn cầu xin của người phụ nữ này, anh đã "cao tay" khi kéo người phụ nữ này vào một chuỗi những tin nhắn thấm đẫm nước mắt lấy từ bản "hit" "Hello" của nữ danh ca Adele năm 2015.

Người phụ nữ này có thể sử dụng một tên giả, gửi tin nhắn đến Jensen với những nội dung tán tỉnh và mong muốn có một cuộc hẹn hò. Đáp lại Jensen đã trích các lời bài hát "Hello" để gửi tin nhắn trả lời. 

Màn đối đáp giữa Jensen và người phụ nữ lạ mặt kéo dài cho đến khi cô này dường như mất bình tĩnh và nhận ra rằng mình đang trở thành đối tượng của trò đùa mà Jensen tạo ra. Người phụ nữ này liền gửi những dòng tin nhắn cuối cùng với những lời lẽ đe dọa sẽ giết Jensen nếu gặp anh.

Đáp lại Jensen vẫn tiếp tục gửi lời bài hát của Adele, nhưng người phụ nữ đã ngừng hoàn toàn việc viết tin nhắn trả lời.

Sau khi đọc đoạn đối đáp thú vị trên, một người bạn của Jensen là Dane Sebastian Kirk đã chụp lại màn hình, tải cuộc trò chuyện trên lên trang mạng xã hội Reddit và thu hút được hơn 300.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận.

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi Jensen có thể tạo một màn đối đáp dài đến vậy cũng như cảm thấy thích thú khi anh này dùng lời bài hát "Hello" để đối đáp với kẻ lừa đảo.

Trả lời phỏng vấn tờ Metroxpress của Đan Mạch, Jensen cho biết: 'Tôi vừa nghe 'Hello' trên đài phát thanh thì nhận được tin nhắn nên màn đối đáp đã diễn ra hoàn toàn tự nhiên. 

Anh này cho biết thêm: "Tôi đã hú và cười phá lên đằng sau màn hình máy tính, và ngạc nhiên khi thấy người này đã cố gắng tuyệt vọng để moi tiền từ tôi".

Dưới đây là nội dung màn đối đáp thú vị giữa Jensen và kẻ lừa đảo:

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 2

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 3

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 4

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 5

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 6

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 7

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 8

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 9

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 10

Kẻ lừa đảo phát khóc khi gặp phải "cao nhân" trên Facebook ảnh 11

Theo Vietnam+

Tin cùng chuyên mục