Ibrahimovic từng đi ăn trộm

  • 12/11/2011 03:04
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong cuốn tự truyện mới được ra mắt vào hôm thứ tư vừa qua, ngôi sao của AC Milan đã hé mở cho người đọc một phần quá khứ đen tối của anh, trong đó có cả những thời khẳc anh phải đi ăn trộm.
Ibrahimovic từng đi ăn trộm

                                                 Zlatan Ibrahimovic và cuốn tự truyện

Đang là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, với gia tài kếch xù, nhưng ít ai biết tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cũng có một tuổi thơ dữ dội. Cha là người Bosnia, mẹ là người Croatia, Zlatan Ibrahimovic được nuôi dưỡng trong một trại dành cho người nhập cư tại thành phố Malmo, miền nam Thụy Điển.

Khi mới tròn hai tuổi, tiền đạo gốc Bosnia đã phải chứng kiến sự chia tay của bố mẹ mình. Do vậy, tuổi thơ của anh gắn liền với rượu và ma túy. Gia đình nghèo túng và đầy tệ nạn, Ibra cùng đám trẻ cùng khu đã thành lập một băng nhóm chuyên đi trộm cắp xe đạp và đồ lặt vặt ở các cửa hàng, siêu thị xung quanh.

Anh kể lại rằng, chút nữa anh đã kết thúc sự nghiệp của mình trong tù nếu không theo nghiệp bóng đá. “Tôi đã từng là một kẻ man rợ, mất trí và không thể kiểm soát được tính khí của mình”, tiền đạo từng khoác áo Malmo FF viết.

Tin cùng chuyên mục