Xe+

Hyundai Elantra thế hệ mới sẽ trình làng vào tháng 11

  • 29/04/2015 18:15
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Theo trang Autoblog, phiên bản hoàn toàn mới Hyundai Elantra có kế hoạch trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 tới.

Hiện Hyundai chưa công bố bất kì thông tin chi tiết nào về thông số hay thiết kế của chiếc xe, tuy nhiên, những bức ảnh rò rỉ từ trang Auto Blog vào tháng 3 cho thấy, chiếc xe đã được thiết kế lại hoàn toàn. Nếu thông tin này là chính xác, thì phần đầu xe sẽ mang nhiều đặc điểm thiết kế từng xuất hiện trên mẫu Elantra GT hatchback 2016.

Hyundai Elantra thế hệ mới sẽ trình làng vào tháng 11 ảnh 1Hyundai Elantra GT hatchback 2016

Hệ thống lưới tản nhiệt lớn hình lục giác trên mẫu xe Elantra thế hệ mới là hoàn toàn dễ hiểu do nó hợp với ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Hàn Quốc. Chiếc xe cũng có thể sở hữu một đèn pha giống với GT hatchback nhưng đèn sương mù LED được đặt dọc thay vì nằm ngang.

Thế hệ Elantra sedan mới được cho là sẽ xây dựng trên một khung gầm hoàn toàn mới. Mẫu xe Elantra hiện tại đang đưa ra lựa chọn về động cơ 4 xilanh thẳng hàng 1.8 lít, có công suất 148 mã lực và mômen xoắn 200 Nm cho phiên bản cơ sở, trong khi phiên bản Sport sẽ sử dụng động cơ 2.0 lít, công suất 173 mã lực và mômen xoắn 220 Nm.

Những thông tin chi tiết của chiếc xe sẽ được công bố khi nó chính thức xuất hiện 
ở triển lãm Los Angeles Motor Show vào tháng 11 này.

Theo Leftlanenews

Tin cùng chuyên mục