Xe+

Head Honda Thương mại 98 và Head Honda Hoàng Hợp

Hưởng ứng chương trình "Vì an toàn giao thông Thủ đô"

  • 23/12/2019 13:41
  • 0 bình luận
  • M.T.H
  • In bài
ANTD.VN -Hưởng ứng cuộc thi "Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2019" của Thành đoàn Hà Nội, ngày 21/12/2019, Head Honda Thương mại 98 và Head Honda Hoàng Hợp đã tổ chức hướng dẫn lý thuyết về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 500 học viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.
Một học viên thực hành kỹ năng lái xe

Một học viên thực hành kỹ năng lái xe

Tại khóa học, các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giữa hướng dẫn viên lái xe an toàn để nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông. Qua đó, tạo sự chuyển biến mới, thực chất trong nhận thức và trách nhiệm của học viên trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

 Sau phần kiểm tra lý thuyết, các học viên được thực hành lái xe mô tô an toàn trên sa hình, được hướng dẫn lái xe an toàn trên máy tập RT.

Khen thưởng một số học viên đạt kết quả thực hành cao nhất

Khen thưởng một số học viên đạt kết quả thực hành cao nhất

Kết thúc khóa học, các học viên làm bài thi trên máy và được chấm điểm phần thực hành trên máy tập RT. Học viên có bài kiểm tra đạt chất lượng tốt đã được Ban tổ chức trao thưởng.

Trong dịp này Head Honda Thương mại 98 và Head Honda Hoàng Hợp đã trao những phần quà ý nghĩa, giá trị cho các học viên tham gia tương tác tích cực với chương trình và thay dầu và kiểm tra xe miễn phí cho học viên, cán bộ nhà trường nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông.

Tin cùng chuyên mục