Hương Tràm gây "bão" khi kể chuyện tình Nhã Phương – Ngô Kiến Huy

  • 23/08/2018 11:19
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - 2 ngày sau khi tung bản “hit” mới “Gửi anh và cô ấy”, Hương Tràm bất ngờ làm “dậy sóng” người hâm mộ khi kể chuyện tình Nhã Phương – Ngô Kiến Huy bằng âm nhạc.

Theo đó, nữ ca sĩ mới đây tung MV có tên gọi “Chút tình đã quên” – một trong những ca khúc trong bộ phim điện ảnh “Hoán đổi” của đạo diễn Nhất Trung. Chuyện phim kể về mối tình lãng mạn và nhiều éo le của cặp đôi chính Nhã Phương – Ngô Kiến Huy. Cụ thể, trong phim, Nhã Phương bị hoán đổi thân xác của mình với một võ sư già. Cũng từ đó, chuyện tình của cô với người bạn trai do Ngô Kiến Huy thể hiện rơi vào những hiểu lầm và sóng gió. Ca khúc “Chút tình đã quên” được ca sĩ Trang Pháp sáng tác và bạn trai cũ của nữ ca sĩ này – nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ mộc mạc và chất chứa cảm xúc của bài hát được êkip sản xuất gửi găm qua giọng hát da diết của Hương Tràm.

Hương Tràm gây "bão" khi kể chuyện tình Nhã Phương – Ngô Kiến Huy

MV cũng hé lộ nhiều phân đoạn tình cảm và lãng mạn của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trong “Hoán đổi”. Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc ngổn ngang của một cô gái sau khi tình yêu tan vỡ nhưng cứ mãi nhớ về những ngày bên nhau đến mức ám ảnh, không còn là chính mình. 

Tin cùng chuyên mục