Hồng Quế giãi bày về tin đồn đang hẹn hò với Huỳnh Anh

  • 16/04/2020 15:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước tin đồn đang hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế thẳn thắn chia sẻ về mối quan hệ của cả hai.

Hồng Quế sinh năm 1994, hiện đang là mẹ đơn thân của một cô con gái nhỏ hơn 3 tuổi. Cô từng được biết đến là một trong những gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt và cũng là nhân tố được đánh giá cao tại một số cuộc thi sắc đẹp. Vượt qua những định kiến và áp lực xã hội, chân dài 9x quyết định sinh con với bạn trai cũ khi chưa kết hôn hay tổ chức đám cưới, chấp nhận cuộc sống một mình nuôi con nhỏ. Ngoài việc vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật và trình diễn thời trang, Hồng Quế cũng chuyển sang lĩnh vực kinh doanh để có nguồn thu nhập ổn định. Thời gian gần đây, cô được cho là đang hẹn hò và bắt đầu chuyện tình cảm với nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Anh.

Trước sự tò mò và quan tâm của dư luận, mới đây Hồng Quế đã lên tiếng xác nhận, cô và Huỳnh Anh quen nhau từ cách đây khá lâu rồi khi cả hai cùng tham gia một gameshow được quay ở Thái Lan trong thời gian hơn 1 tháng. Sau chương trình này, cả hai rất ít khi liên lạc, chỉ đến gần đây mới nói chuyện nhiều trở lại với nhau. Người đẹp khẳng định, cô và Huỳnh Anh chắc chắn là bạn lâu năm, còn mối quan hệ xa xôi thì xin được từ chối chia sẻ.

Hồng Quế chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thiết với Huỳnh Anh

Hồng Quế chia sẻ hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thiết với Huỳnh Anh

Cũng theo Hồng Quế, quan điểm của cô trong chuyện tình yêu là không muốn công khai. Sở dĩ vậy bởi trước đây cô cũng từng thoải mái chia sẻ về mối quan hệ với một người đàn ông nhưng rốt cuộc chuyện tình này chẳng đi đến đâu.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Hồng Quế cho biết, cô đã là mẹ của một đứa con nên trong tình yêu cũng sẽ phải chọn một người có lòng bao dung, vị tha và thương yêu con riêng của mình. Hồng Quế bày tỏ, cô tự tin bao lâu nay mình vẫn có thể chủ động về mặt tài chính, không dựa dẫm vào ai nên đến bây giờ chỉ mong tìm được một chỗ dựa tinh thần hơn là vật chất.

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế và con gái

Bà mẹ đơn thân Hồng Quế và con gái

Mặc dù không phủ nhận hay xác nhận về chuyện đang có tình cảm trên mức bạn bè với Huỳnh Anh song trong động thái mới nhất trên mạng xã hội, Hồng Quế đã chia sẻ công khai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cả hai ôm vai bá cổ chụp ảnh thân thiết với nhau kèm theo dòng chú thích: “2 đứa xinh quá”. Sau khi rộ lên tin đồn hẹn họ, đây cũng là bức ảnh chụp chung rõ mặt đầu tiên của cả hai được người trong cuộc chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục