Honda Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

  • 19/03/2020 19:43
  • 0 bình luận
  • Tuấn Dũng
  • In bài
ANTD.VN - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngày 19-3, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng.

Buổi lễ ủng hộ diễn ra với sự tham gia của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam Keisuke Tsuruzono và Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất  Công ty Honda Việt Nam Lê Hữu Phúc.

HVN mong muốn hoạt động này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân cả nước đang gặp phải trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Honda Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Honda Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống Covid-19

 

Trước khi có buổi ủng hộ nói trên, ngay khi tình trạng dịch bệnh được công bố trên cả nước, bên cạnh việc tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch của Bộ Y tế và UBND tỉnh Vĩnh Phúc, HVN đã chủ động áp dụng nhiều phương pháp phòng ngừa dịch bệnh cho nhân viên như: thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh; phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí; xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm; tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt…

Honda Việt Nam ủng hộ thiết bị y tế cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc

Honda Việt Nam ủng hộ thiết bị y tế cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc

Trước đó, nhằm hỗ trợ người dân phòng chống dịch Covid-19 tại một số địa phương, ngày 21-2-2020, HVN đã ủng hộ các thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt hồng ngoại cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng giá trị ủng hộ lên tới 1 tỷ đồng.

Trong tháng 3-2020, HVN cũng đang triển khai các chương trình khác như: trao tặng 196.000 phần quà (khẩu trang và nước rửa tay) ở 10 tỉnh bao gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Trị, Lâm Đồng và Vũng Tàu, trong chuỗi chương trình “Honda luôn vì bạn - Cùng Honda đẩy lùi Corona”.

Bên cạnh đó HVN cũng kết hợp với các câu lạc bộ Winner trong chuỗi chương trình “Hành trình Winner - Cùng Honda, đẩy lùi Corona” để phát khẩu trang kháng khuẩn đến hơn 320.000 công nhân tại 16 KCN tại 8 tỉnh thành gồm: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục