Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu CATP tổ chức đại hội điểm

  • 31/03/2016 00:20
  • 0 bình luận
  • Minh Hương
  • In bài

ANTĐ - Sáng 30-3, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu CATP đã tổ chức Đại hội phụ nữ lần thứ V nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là Đại hội điểm của Hội Phụ nữ cơ sở trong toàn CATP. 

Lãnh đạo Hội Phụ nữ CATP và Phòng Tham mưu chúc mừng Ban Chấp hành Hội phụ nữ Phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2016-2021

Lãnh đạo Hội Phụ nữ CATP và Phòng Tham mưu chúc mừng Ban Chấp hành Hội phụ nữ Phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2016-2021

Tới dự và phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ CBCS nữ của Phòng Tham mưu, đồng thời cũng đặt ra cho Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu và Hội Phụ nữ CATP một số nhiệm vụ trọng tâm.

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cũng đã đề nghị cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy phòng phải nhận thức đúng đắn về vị trí của công tác phụ nữ trong đơn vị, tạo điều kiện phát huy sở trường của phụ nữ trong công tác chuyên môn. Đối với Hội Phụ nữ CATP, sau Đại hội điểm này, cần rút kinh nghiệm tập trung chỉ đạo tổ chức Đại hội phụ nữ, hướng dẫn sâu sát, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc của cơ sở. 

Đại hội đã bầu BCH, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Phụ nữ CATP nhiệm kỳ 2016-2021. Sau Đại hội điểm này, từ nay đến hết tháng 6, các Hội Phụ nữ cơ sở trong toàn CATP sẽ tiến hành đại hội tại đơn vị mình.

Tin cùng chuyên mục