Hội Phụ nữ CATĐ: Phát huy vai trò xung kích trong các mặt công tác

  • 01/11/2019 19:57
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Phát huy vai trò xung kích trên các mặt công tác, Hội Phụ nữ CATĐ đã có nhiều hoạt động thiết thực, đi vào thực chất và mang lại nhiều hiệu quả, góp phần động viên hội viên trong toàn CATP Hà Nội nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Chiều nay 1-11, Hội Phụ nữ CATĐ đã tổ chức hội nghị Sơ kết Đợt 2 phong trào thi đua năm 2019. Đại tá Ngô Hoài Thu - chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an: bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ- Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội; Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc CATP đến dự hội nghị.

Hội nghị Sơ kết Đợt 2 phong trào thi đua của Hội Phụ nữ CATP Hà Nội lồng ghép với truyền thông “Phòng chống rác thải nhựa” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động. Đây là hoạt động thiết thực trước nguy cơ ô nhiễm môi trường ngày một gia tăng.

Trong thời gian qua, Hội Phụ nữ đã tiếp tục phát huy thành tích và có những đổi mới, sáng tạo, tổ chức tốt các hoạt động thi đua, kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và Thủ đô; các phong trào thi đua của Hội và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” được thực hiện dưới nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, tạo môi trường thuận lợi để hội viên có điều kiện học hỏi, phát huy tài năng, sức sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải - PGĐ CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thiếu tướng Đào Thanh Hải - PGĐ CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết quả công tác Đợt 2 phong trào thi đua của Hội Phụ nữ CATP đã thể hiện được vai trò của Ban Chấp hành Hội, bám sát sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Đảng ủy, BGĐ CATP. Những hoạt động của Hội đã có sức lan tỏa, diễn ra sôi nổi, rộng khắp từ cấp CATP đến cấp cơ sở, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia.

Với những việc làm cụ thể đạt hiệu quả cao đã khẳng định vị trí, uy tín của tổ chức Hội, từ đó tạo điều kiện, môi trường để cán bộ, hội viên phát huy năng lực, bản lĩnh của nữ CBCS CATĐ. Đặc biệt, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đào Thanh Hải – PGĐ CATP biểu dương thành tích và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ CATĐ đã đạt được trong Đợt 2 phong trào thi đua.

Hội Phụ nữ CATĐ: Phát huy vai trò xung kích trong các mặt công tác
Hội Phụ nữ CATĐ: Phát huy vai trò xung kích trong các mặt công tác
Đại tá Ngô Hoài Thu, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ và Thiếu tướng Đào Thanh Hải chúc mừng tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Công an

Đại tá Ngô Hoài Thu, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ và Thiếu tướng Đào Thanh Hải chúc mừng tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Công an

 

 Đồng chí PGĐ cũng yêu cầu Hội Phụ nữ CATP tiếp tục bám sát chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, BGĐ CATP, Hội Phụ nữ cấp trên để quan triệt, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, tập trung chỉ đạo Hội Phụ nữ cấp cơ sở trong CATP hoàn thành chỉ tiêu công tác năm 2019 đã đề ra.

Đặc biệt, Thiếu tướng Đào Thanh Hải đề nghị Ban Chấp hành Hội cần đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng, nâng cao văn hóa ứng xử, không để xảy ra dư luận xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của CATP.

Tại hội nghị hôm nay, đồng chí PGĐ cũng chúc mừng 15 đồng chí vừa được tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển Phụ nữ Việt Nam”. Ngoài ra, 25 cá nhân và 15 tập thể cũng được vinh danh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ CATP.

Tin cùng chuyên mục