TP.Hồ Chí Minh

Học sinh lớp 3 ngất xỉu, tử vong tại trường

  • 06/10/2017 11:30
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTD.VN - Đang chờ giờ ăn trưa, nam sinh lớp 3 bị ngất xỉu tại sân trường, dù được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng không qua khỏi.

Lãnh đạo Công an quận Thủ Đức xác nhận, đơn vị này vẫn đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng để làm rõ về cái chết của 1 học sinh nam, đang học tại trường tiểu học Lương Thế Vinh đóng trên địa bàn phường Bình Thọ. Học sinh vắn số nói trên là em Nguyễn Tấn D (SN 2009, ngụ quận Thủ Đức).

Trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức

Trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức

Theo thông tin ban đầu, trưa 5/10 các học sinh của trường tiểu học Lương Thế Vinh đang chờ đến giờ ăn cơm trưa tại trường. Nhiều học sinh hốt hoảng khi thấy em D bất ngờ ngất xỉu tại sân trường.

Khi nhận tin báo, nhân viên y tế của trường nhanh chóng sơ cứu cho em D rồi chuyển đến bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Tiếp tục sau đó em D được chuyển đến bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu nhưng đến chiều cùng ngày đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác đã tiến hành làm việc với ban giám hiệu trường tiểu học Lương Thế Vinh để tiến hành khám nghiệm, điều tra. Thân nhân của em D cho biết, em này đang có bệnh tình và thi thoảng vẫn xảy ra tình trạng ngất xỉu.

Tin cùng chuyên mục