Hoạt động nghĩa tình của đoàn công tác Công an Hà Nội

  • 07/03/2016 09:07
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài

ANTĐ - Hướng đến kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ (8-3) và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (27-3), vừa qua, Hội Phụ nữ và Chi đoàn Phòng An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư, Công an Hà Nội đã tổ chức hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa tại tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác trao quà đến các em học sinh trường Tiểu học Xín Cái

Đoàn công tác trao quà đến các em học sinh trường Tiểu học Xín Cái

Một trong những tâm điểm hoạt động của đoàn công tác là trao quà từ thiện tại 2 huyện Mèo Vạc và Đồng Văn. Tại các trường Tiểu học Xín Cái và Bản Chuối (xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc), đoàn công tác đã trao tặng hơn 200 đầu sách cùng quần áo ấm, khăn mặt, sách vở, đồ dùng học tập trị giá gần 100 triệu đồng cho 340 học sinh.

Ngoài ra, đoàn công tác đã trao tặng Đồn biên phòng Lũng Cú 9 lá cờ tổ quốc của tập thể và các cá nhân trong đơn vị để treo ở cột cờ Lũng Cú. Trên hành trình về nguồn, đoàn công tác đã thăm viếng, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên (thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên), tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc 1.738 anh hùng liệt sỹ đã hi sinh thân mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. 

Thượng tá Nghiêm Thị Minh Hương, Phó trưởng Phòng An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư chia sẻ: “Hoạt động về nguồn và từ thiện tại Hà Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tính nhân văn từ hoạt động từ thiện, chia sẻ khó khăn với đồng bào các dân tộc miền núi. Qua đây, mỗi cán bộ, chiến sỹ nhận thức và hành động tốt hơn để xây dựng và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở từng lĩnh vực, địa bàn”.   

Tin cùng chuyên mục