Hỏa ngục- hứa hẹn thiêu cháy màn ảnh sau thành công của Mật mã Da Vinci

  • 07/10/2016 11:39
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Cuộc tái xuất của giáo sư Robert Langdon cùng những biểu tượng bí hiểm trong series tiểu thuyết đình đám của Dan Brown một lần nữa khiến cả thế giới trông chờ.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Dan Brown, "Mật mã Da Vinci" công chiếu vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé, phá kỉ lục doanh thu trong tuần đầu công chiếu. Với 758 triệu USD, bộ phim có Tom Hanks thủ vai chính đạt doanh thu cao thứ hai trong năm, chỉ sau có "Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest".

Ra đời sau đó ba năm, "Thiên thần và Ác quỷ" tiếp tục thu hút khán giả bằng một cuộc phiêu lưu khác của giáo sư Robert Langdon. Tổng cộng, hai phần phim đã thu về đến hơn 1,2 tỷ USD trên toàn cầu.

Tài tử Tom Hank trở lại trong Hỏa ngục

Tài tử Tom Hank trở lại trong Hỏa ngục

"Hỏa ngục" lấy ý tưởng từ phần cùng tên trong tập thơ "Thần khúc" của đại thi hào Dante. Mặc dù vậy, tác phẩm chỉ mượn yếu tố lịch sử và tôn giáo để nói đến những vấn đề hiện đại. Giáo sư Langdon tỉnh dậy ở Florence trong tình trạng mất trí nhớ và không hiểu tại sao bản thân lại tồn tại ở đây. Chỉ với một manh mối mơ hồ, ông phải đi xuyên qua thành phố cổ và ngăn chặn âm mưu khủng khiếp nhất trong lịch sử nhân loại.

Hỏa ngục- hứa hẹn thiêu cháy màn ảnh sau thành công của Mật mã Da Vinci

Vẫn theo phong cách trinh thám, sức tưởng tượng vô hạn của Dan Brown một lần nữa mở ra những góc khuất của nhân loại. Theo nam diễn viên chính Tom Hanks, địa ngục của Langdon trong phim mới vừa là một trạng thái tâm lý vừa là trải nghiệm thể chất. Ông bị giằng xé bởi những cơn đau đầu và bị tra tấn bởi việc mình không biết lý do. Đến cuối cùng, Langdon nhận ra những gì nhân loại phải đối mặt lớn hơn nhiều so với bi kịch cá nhân của mình - tương lai của cả hành tinh đang lâm nguy.

Hỏa ngục- hứa hẹn thiêu cháy màn ảnh sau thành công của Mật mã Da Vinci

Theo đúng phong cách của loạt phim, khán giả sẽ cùng đồng hành với Langdon khi ông phá giải từng bí ẩn, tạo ra một trải nghiệm không thể quên trên màn ảnh. Nếu như "Mật mã Da Vinci" nói về hậu nhân của Chúa, "Thiên thần và Ác quỷ" xoay quanh Giáo hội, thì "Hỏa ngục" lại đặt ra câu hỏi về sự gia tăng dân số: “Liệu có quá nhiều người được sinh ra hay không? Liệu có cách nào giải quyết sự đông dân? Hay thế giới của chúng ta sẽ trở thành Hỏa ngục của Dante?”. Với nội dung có chiều sâu, kỹ xão được đánh giá xuất sắc nhất trong cả loạt phim cùng với ê-kíp làm phim tài năng, "Inferno - Hỏa ngục" đầy hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện điện ảnh ở cấp độ toàn cầu và tiếp nối thành công của hai tác phẩm đi trước

"Inferno – Hoả Ngục" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/10/2016

Tin cùng chuyên mục