Huyền thoại Tom Hanks quay lại giải cứu thế giới trong Inferno - Hỏa ngục

  • 01/10/2016 08:55
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ở tuổi 60, tài tử từng giành hai giải Oscar Tom Hanks tiếp tục thể hiện vai diễn kinh điển Robert Langdon trong Mật mã Da Vinci và Angles & Demons.

Sau 10 năm từ phần đầu tiên "Mật mã Da Vinci", nam diễn viên gạo cội tiếp tục tái ngộ khán giả Việt Nam trong phần tiếp theo của loạt phim trinh thám, kì bí: "Inferno - Hỏa Ngục" với vai diễn huyền thoại của mình: Robert Langdon.

Diễn viên Tom Hanks trở lại với bộ phim trinh thám Inferno - Hỏa ngục

Diễn viên Tom Hanks trở lại với bộ phim trinh thám Inferno - Hỏa ngục

Không dễ để một kịch bản chinh phục được Tom Hanks. Vốn nổi tiếng kỹ tính, ông thường “dị ứng” với những phần tiếp theo và từng từ chối "Forrest Gump 2". Chính vì vậy, việc Hanks đồng ý tham gia "Thiên thần & ác quỷ và Hỏa ngục" đủ chứng tỏ sức hút từ những câu chuyện của Dan Brown. Nam diễn viên hứng thú với cách nhìn của Dan Brown khi xem mỗi con người là một câu đố, từ đó có thể lần ra những manh mối và giải đáp.

Ra mắt vào năm 2013, tiểu thuyết "Hỏa ngục" nhanh chóng trở thành một những cuốn sách bán chạy nhất năm. Thành công này khiến các nhà sản xuất ngay lập tức công bố dự án điện ảnh và mời Tom Hanks quay lại sau nhiều năm.

Với "Hỏa ngục", Tom Hanks có lần thứ năm tái ngộ cùng đạo diễn Ron Howard trong vòng 30 năm qua. Bộ đôi này vốn là bạn thân ngoài đời và rất ăn ý với nhau trong điện ảnh. Sự cộng tác của họ từng cho ra mắt những bộ phim ấn tượng như "Apollo 13" hay "Mật mã Da Vinci". Bản thân Ron Howard cũng là một đạo diễn tài ba và từng giành Oscar với phim
"A Beautiful Mind" (2001).

Huyền thoại Tom Hanks quay lại giải cứu thế giới trong Inferno - Hỏa ngục

Về mặt diễn xuất, ông có thừa kinh nghiệm để thể hiện một nhân vật trí tuệ và chính trực đúng với sở trường của mình. Đạo diễn Ron Howard chia sẻ: “Mọi người yêu mến Tom trong vai diễn vì ngoài đời anh ấy cũng như Robert Langdon. Cả hai đều bị thúc đẩy bởi sự tò mò, có khiếu hài hước khô khan và say mê giải các câu đố như chó tìm xương. Họ hứng thú với thế giới xung quanh và có một đầu óc phi thường đủ để giải mã nó”.

"Hỏa ngục" sẽ là bộ phim không thể bỏ qua với những ai hâm mộ nam diễn viên kỳ cựu này.

"Inferno – Hoả Ngục" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/10/2016.

Tin cùng chuyên mục