"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp?

  • 01/07/2017 13:29
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (Ảnh: Vic Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Thời gian gần đây, Thu Trang ít tham gia các hoạt động nghệ thuật làm dấy lên tin đồn cô giải nghệ để chuyển sang làm đầu bếp.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 1
Thời gian gần đây, nữ diễn viên được mệnh danh "Hoa hậu hài" Thu Trang ít xuất hiện trên sân khấu lẫn phim ảnh. Nhiều khán giả bất ngờ khi gặp cô đứng bếp trong một nhà hàng ẩm thực tại TP.HCM. Tin đồn Thu Trang giải nghệ để đi làm đầu bếp khiến không ít người hâm mộ hoang mang.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 2
Chia sẻ về điều này, Thu Trang cho biết, cô và chồng - diễn viên Tiến Luật sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật đã quyết định dồn tiền đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh, cụ thể là mở nhà hàng ẩm thực chuyên về món bò.

"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 3
Nữ diễn viên thổ lộ, sau 15 năm lăn lộn với công việc nghệ thuật, vợ chồng cô muốn gây dựng một nơi có "đồng ra, đồng vào" cho con cái sau này.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 4
Cũng phải mất gần một năm kể từ khi nảy ra ý định kinh doanh, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật mới xong xuôi công việc chuẩn bị mở nhà hàng, từ xây dựng, tuyển chọn đầu bếp lẫn tuyển dụng nhân sự.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 5
Thu Trang tiết lộ, thời gian đầu nhà hàng mới đi vào hoạt động, vợ chồng cô dành rất nhiều thời gian để sao sát các khâu, từ khâu chế biến đến phục vụ. Vì thế mà nhiều người thấy cô có mặt ở gian bếp như một đầu bếp thực thụ.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 6

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang chia sẻ: "Chỉ có thương yêu, khán giả mới ủng hộ quán nhiều đến vậy. Lòng biết ơn này nói sao cho hết. Thời gian đầu làm quán, vợ chồng Trang không khỏi những thiếu sót, có những vị khách thương, họ nhắn cho hai vợ chồng góp ý, rồi chia sẻ kinh nghiệm, để vận hành quán tốt hơn. Tấm chân tình đó, hai vợ chồng Trang  trân trọng ghi ơn."

"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 7
"Hoa hậu hài" cũng cho biết, thời gian này cô tập trung vào việc ổn định công việc kinh doanh ở nhà hàng, tuy nhiên song song đó, cô vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 8
Bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện" của đạo diễn Danny Đỗ do hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thủ vai chính sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà cả hai đóng chung với vai trò hai nhân vật chính xuyên suốt bộ phim.
"Hoa hậu hài" Thu Trang giải nghệ để làm đầu bếp? ảnh 9
Cũng trong đầu tháng 9 tới, phần 2 bộ phim điện ảnh "Nắng" sẽ ra mắt khán giả. Phim tiếp nối mạch chuyện cảm động về tình mẫu tử của hai mẹ con Mưa - Nắng do Thu Trang và bé Kim Thư thủ vai.

Tin cùng chuyên mục