Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

HLV trưởng đội Lê Văn Thiêm: "Nỗ lực hết mình để không bao giờ phải nuối tiếc"

  • 19/11/2019 13:16
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - HLV Đào Minh Chức của THPT Lê Văn Thiêm tin rằng nếu trải qua khổ luyện, thành công sớm muộn gì cũng phải đến.

Chiều 17-11-2019, đội tuyển trường THPT Lê Văn Thiêm đá trận bán kết trước THPT Tân Lập, tập thể "lì lợm" nhất giải với ba chiến thắng liên tiếp không để thủng lưới bàn nào. Tuy nhiên, đội bóng đến từ quận Long Biên đã chơi một trận thuyết phục nhất kể từ đầu mùa, giành chiến thắng chung cuộc 1-0 nhờ pha lập công của Tuấn Việt, qua đó lần đầu tiên góp mặt trong một trận chung kết.

HLV Đào Minh Chức

HLV Đào Minh Chức

Chia sẻ với chúng tôi, HLV trưởng Đào Minh Chức của THPT Lê Văn Thiêm nói: "Đây là trận đấu ưng ý, hài lòng nhất mà tôi có kể từ đầu giải. Tôi chưa bao giờ có được đội hình đầy đủ kể từ trận mở màn thắng THPT Vân Tảo, do chấn thương và thẻ phạt. THPT Tân Lập có lối chơi pressing và đồng đều, tuân thủ chiến thuật. Để tiếp cận khung thành là rất khó khăn. Tuy nhiên với đấu pháp hợp lý, nhịp nhàng trong từng đường bóng, cộng với khát khao và ý chí của các cầu thủ, chúng tôi đã có chiến thắng thuyết phục dành tặng CĐV của mình. Nếu các học trò tận dụng tốt hơn, tỉ số không dừng ở 1-0".

Vào chung kết lần đầu tiên sau nhiều năm tham dự là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ Ban Giám hiệu nhà trường đến các thầy cô và các em học sinh. HLV Minh Chức chia sẻ: "Ba năm cho việc cải tổ, ươm trồng. Ba tháng cho sự tập luyện gian khổ. Những gì mà nhà trường tạo điều kiện, khuyến khích, hỗ trợ các học trò, tôi nghĩ đó là sự nghiêm túc và tận tâm. Tôi rất cảm ơn HĐQT nhà trường, Ban Giám hiệu cũng như các thầy cô và thành viên BHL, như thầy Trường, thầy Nghiệp, thầy Thắng. Chúng tôi vào chung kết giải An ninh Thủ đô, đó là cảm xúc của người trồng cây đến ngày hái quả khi được mùa, vui không tả xiết".

HLV trưởng Đào Minh Chức là điểm tựa tuyệt vời cả về chuyên môn lẫn tinh thần cho các cầu thủ THPT Lê Văn Thiêm

HLV trưởng Đào Minh Chức là điểm tựa tuyệt vời cả về chuyên môn lẫn tinh thần cho các cầu thủ THPT Lê Văn Thiêm

Trước mắt THPT Lê Văn Thiêm còn trận chung kết với THPT Ngô Sỹ Liên, HLV Minh Chức dốc lòng với các học trò: "Đây là THPT Lê Văn Thiêm, là thanh xuân của nhiều thế hệ. Các con hãy tận hưởng nó, nỗ lực hết mình vì nó, để không bao giờ phải nuối tiếc. Tuổi trẻ hay thanh xuân không nằm ở số năm bạn sinh ra, mà nằm ở trái tim cháy bỏng luôn khát khao và nhiệt huyết với đam mê của bạn!".

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TRANH GIẢI BA VÀ CHUNG KẾT

Chủ nhật, 24-11

Tranh giải Ba, 13h30: THPT Phúc Lợi gặp THPT Tân Lập

Chung kết, 14h30: THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Lê Văn Thiêm

(Địa điểm: SVĐ Tây Hồ. Trận chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh H1, Đài PTTH Hà Nội)

HLV trưởng đội Lê Văn Thiêm: "Nỗ lực hết mình để không bao giờ phải nuối tiếc"

Tin cùng chuyên mục