HLV Park Hang-seo bí mật đội hình ra sân, HLV Felix Dalmas hy vọng cầu thủ đủ khát khao chiến thắng

  • 06/12/2019 16:34
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Tôi tôn trọng U22 Campuchia và không bao giờ cử người đi do thám các đội khác. Tất cả đều đủ bận với công việc của mình", HLV Park Hang-seo phản bác lại thông tin U22 Việt Nam cử người do thám đối thủ ở SEA Games 30.

Chiều 6-12, tại Manila - Philippines diễn ra buổi họp báo trước trận bán kết U22 Việt Nam - U22 Campuchia diễn ra lúc 19h ngày 7-12.

"Trận đấu với U22 Campuchia có ý nghĩa quan trọng và rất khó khăn. Đối phương có nhiều hơn chúng ta một ngày nghỉ", HLV Park Hang-seo nói và khẳng định toàn đội sẽ tập trung tối đa, nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất là giành vé vào chơi trận chung kết.

HLV Park Hang-seo (bên phải) và HLV Felix Dalmas bắt tay tại họp báo trước trận bán kết

HLV Park Hang-seo (bên phải) và HLV Felix Dalmas bắt tay tại họp báo trước trận bán kết

Trả lời câu hỏi của một vài phóng viên về thông tin HLV Park đã có các hoạt động "thăm dò" đối thủ, HLV Park Hang-seo nói: "Tôi tôn trọng U22 Campuchia cũng như các đội bóng khác, và không bao giờ cử người đi do thám hay làm điều gì không phải phép với đối thủ. Tất cả đều đủ bận với công việc của đội mình. Chúng tôi chỉ "mổ băng" các trận của U22 Campuchia để tìm hiểu phong cách chơi bóng của họ, cũng như biết số 17 (Sieng Chanthea) của họ không thể thi đấu".

Về tình hình lực lượng, HLV Park Hang-seo một lần nữa xác nhận Quang Hải không thể thi đấu, song báo tin vui rằng Trọng Hùng có thể thi đấu trước U22 Campuchia, sau khi dính chấn thương ở trận ra quân gặp U22 Brunei.

Trong khi đó, HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia đánh giá: "U22 Việt Nam là đội bóng mạnh. Hy vọng, chúng tôi đủ khát khao để vượt qua đối thủ này".

Nhà cầm quân 31 tuổi người Argentina cũng khéo léo trước câu hỏi về chiến thuật cho trận bán kết: "Chúng tôi có những cầu thủ chất lượng, nhưng giờ không phải lúc nói về trận đấu hay phương án của tôi trước U22 Việt Nam. Đây là bí mật, tôi không thể nói được. Mọi người hãy chờ đến trận đấu ngày mai".

Ông Park muốn báo chí giữ kín đội hình ra sân

Kết thúc buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo đã chủ động gặp riêng phóng viên Việt Nam để đề nghị báo chí giữ bí mật về danh sách đội hình ra sân của U22 Việt Nam cho tới khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên.

"Gần đây có hiện tượng sau cuộc họp nội bộ trước trận, trên các phương tiện truyền thông đã có danh sách ra sân của đội và thực tế danh sách đúng như vậy. Nếu đối phương biết rõ thông tin đó, họ sẽ có biện pháp đối phó và điều này gây bất lợi cho U22 Việt Nam", ông Park nói và mong báo chí nếu có biết danh sách cũng đừng công bố trước trận vì mục tiêu chung là thắng lợi của đội tuyển.

Tin cùng chuyên mục