HLV ăn trộm thẻ tín dụng của học trò

  • 18/04/2013 15:20
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -  Mang chiếc thẻ đánh cắp Josip 'Jozo' Gaspar - từng khoác áo đội tuyển Croatia - đi mua hàng chục chai rượu hiệu Jaegermeister. Sau khi sự việc vỡ lở, Gaspar đã bị câu lạc bộ hạng thấp của Croatia NK Precko Zagreb sa thải.

HLV ăn trộm thẻ tín dụng của học trò ảnh 1
Gaspar (đứng ở giữa bức hình) tự làm hoen ố thanh danh vì một phút thiếu suy nghĩ
 

Đầu tháng này Gaspar đã tìm cách lấy trộm thẻ tín dụng sau khi đột nhập vào phòng của một cầu thủ trong đội. Cựu tiền vệ này - người từng thi đấu cho CLB nổi tiếng Dinamo Zagreb trong những năm 1990 - sau đó đến một cửa hàng bán rượu để mua 36 chai Jaegermeister với tổng số tiền là 4.000 kuna (tương đương gần 700 đôla).

Không lâu sau Gaspar quay lại cửa hàng trên và định mua thêm một ít chai Jaegermeister nữa, nhưng giao dịch không được thực hiện vì vượt quá hạn mức cho phép của thẻ. Lần này camera giám sát của cửa hàng đã thu được hình của vị huấn luyện viên xấu tính và sau đó vụ việc vỡ lở.

Bây giờ, trong cảnh thất nghiệp, Gaspar có thừa thời gian để nhâm nhi số rượu đã mua. Chỉ có điều thay vì vị ngọt đặc trưng của loại rượu thảo mộc này, nhà cầm quân sinh năm 1973 có lẽ sẽ cảm thấy nó thật chát đắng.

Theo VnExpress

Tin cùng chuyên mục