Hai người nước ngoài tử vong tại tòa nhà Keangnam

  • 11/04/2018 20:20
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Qua xác định, cặp đôi người Hàn Quốc đã tử vong trong căn phòng tầng 17, tòa nhà Keangnam, Hà Nội. Trong đó, người đàn tử vong trên giường, người phụ nữ phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 11-4, CAQ Nam Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện có 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CAP Mễ Trì đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ CATP điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 2 người Hàn Quốc tử vong.

2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch, Giám đốc một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và bà Mi Nh. Trong đó, ông Soo tử vong trên giường, còn bà Mi tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo một cán bộ CAP Mễ Trì, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ông Soo cũng bị dây quấn quanh cổ.

Khoảng trưa 11-4, lực lượng chức năng đã phối hợp tiến hành pháp y tử thi nhằm tìm ra nguyên nhân vụ việc đau lòng trên.

Hiện Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã tiếp nhận vụ việc, điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục