TP. Hồ Chí Minh

Điều tra vụ người nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ

  • 11/02/2017 14:52
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Người đàn ông nước ngoài được mọi người phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 3 của căn nhà thuê.

Trưa 11/2, cơ quan chức năng quận 2 phối hợp với các đơn vị liên quan, Công an TP. HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Deprat Yves Gaston (SN 1956, quốc tịch Pháp).

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chủ căn nhà 3 tầng tại hẻm 280, đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 (nơi ông Deprat Yves Gaston thuê) cùng một luật sư ở TP. HCM đến tìm ông này để nói chuyện, lấy lại nhà. Đến nơi, cả 2 thấy căn nhà khóa cửa trong, gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời.

Thi thể người nước ngoài được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra

Thi thể người nước ngoài được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra

Nghi ngờ có điều chẳng lành, chủ nhà đã thuê thợ khóa phá cửa và nhờ 2 bảo vệ dân phố cùng vào bên trong. Khi lên tầng 3 thì mọi người hốt hoảng phát hiện người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng có thẩm quyền đến giải quyết.

Được biết, ông Deprat Yves Gaston thuê căn nhà trên được 5 năm để sinh sống và kinh doanh. Tuy nhiên, vài tháng gần đây người đàn ông quốc tịch Pháp không trả tiền nhà.

Trưa cùng ngày, thi thể ông Deprat Yves Gaston cũng được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Hiện Công an đang điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục