Hài hước hành động Willian bám theo Matic để đọc chỉ thị của Mourinho

  • 26/02/2018 09:11
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Ở thời điểm căng thẳng, nhưng tiền vệ Willian của Chelsea vẫn khiến các CĐV phải bật cười khi bám theo Matic để cố đọc mảnh giấy nhỏ ghi chỉ thị của HLV Mourinho dành cho cầu thủ M.U.

Trận đấu tâm điểm vòng 28 Premier League giữa M.U và Chelsea diễn ra căng thẳng và rất hấp dẫn. Nhà ĐKVĐ Chelsea là những người mở tỉ số trước ngay trên sân Old Trafford, nhưng M.U đã có màn lội ngược dòng kinh điển và thắng lại 2-1, nhờ công của Lukaku và Lingard.

Willian (phải) bám theo Matic để đọc trộm mẩu giấy

Willian (phải) bám theo Matic để đọc trộm mẩu giấy

Có rất nhiều tình huống được nhớ đến ở trận này, một trong số đó khá hài hước, khi Willian cố bám theo Matic để đọc nhắn nhủ gì đó của HLV Mourinho. Đó là tình huống ở phút 81, Eric Bailly được tung vào sân thay Alexis Sanchez và mang theo mảnh giấy nhỏ viết chỉ thị của Mourinho dành riêng cho Matic.

Willian láu cá bám theo đồng đội cũ để đọc trộm. Nhưng tất nhiên là tiền vệ người Serbia đã cảnh giác, ngăn không cho số 22 của Chelsea thực hiện ý đồ.

Không rõ HLV Mourinho nhắn gì cho Matic, nhưng M.U đã lùi gần như toàn bộ đội hình về phần sân nhà trong quãng thời gian còn lại, bảo toàn tỉ số 2-1 mong manh nhưng xứng đáng trong một trận đấu Lukaku chói sáng.

Video Willian cố đọc trộm mẩu giấy trong tay Matic:

Tin cùng chuyên mục