Hà Okio "giải nhiệt" cho đêm công bố kết quả Bán kết 4 Got talent

  • 27/03/2012 15:46
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Sự xuất hiện của Hà Okio được kỳ vọng sẽ làm giảm bớt không khí hồi hộp, căng thẳng của đêm công bố kết quả Bán kết 4 VN's Got Talent.
Hà Okio "giải nhiệt" cho đêm công bố kết quả Bán kết 4 Got talent ảnh 1
Không nổi tiếng quá sớm, Hà Okio bắt đầu niềm đam mê ca hát trong vai trò một rapper
và một sự tình cờ đã đưa tên tuổi của Hà Okio đến với khán giả yêu thích nhạc Việt


Hà Okio được biết đến trong những bản hit của các ca sĩ nổi tiếng như Đoan Trang, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang... Không ồn ào, nhưng mỗi lời rap được Hà Okio viết có màu sắc riêng, hồn nhiên, hóm hỉnh và cuồng nhiệt, đặc biệt Hà Okio giỏi rap cả tiếng Việt và tiếng Anh. Sự tình cờ đến với Bài hát Việt đã cho Hà Okio cơ hội để khẳng định vị trí riêng của mình trong showbiz Việt.

Hà Okio là điển hình của sự hồn nhiên khi đến với âm nhạc và cá tính nghệ sĩ độc đáo. Về nội lực, Hà Okio nổi bật nhờ chất giọng lạ, khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ tốt. Về phong cách, chất bụi bụi của hip-hop kết hợp với chất lãng tử có sẵn đã cho thấy một hình ảnh Hà Okio lãng mạn nhưng rất cá tính trên sân khấu, cũng như các MV của Hà Okio. Xuất hiện trong đêm công bố kết quả Bán kết 4, Hà Okio mang đến cho các thí sinh Got talent thông điệp, hãy ước mơ và theo đuổi ước mơ đến cùng dù chặng đường có xa cách mấy.

Ở 3 đêm bán kết trước, khán giả không khó để biết được tiết mục nào bước tiếp vào vòng Chung kết, tiết mục nào sẽ phải dừng chân. Tuy nhiên, trong đêm Bán kết 4, các tiết mục của Trần Hoàng Hà, Nguyễn Phương Anh, Gia Bảo, Đăng Khoa, Ngọc Tân, Dương Mạnh Hòa và nhóm Mix, được đánh giá là "ngang sức, ngang tài" khiến cho khán giả rất đắn đo khi quyết định lựa chọn gương mặt nào sẽ xuất hiện ở vòng Chung kết. 20h tối nay, 27-3, hai tấm vé tiếp theo của đêm Chung kết sẽ xác định ai sẽ tiếp tục đồng hành cùng VN's Got Talent, ai sẽ phải dừng lại trong nuối tiếc.

Tin cùng chuyên mục